Đại học FPT mời bác sỹ livestream tư vấn “Hành trang đến trường mùa dịch” cho sinh viên

Bên cạnh những hoạt động chào đón sinh viên quay lại trường, những vị trí check-in xịn xò, những cập nhật mới tinh về trường thì Đại học FPT còn rất quan tâm đến sự an toàn của sinh viên và mời hẳn Bác sĩ về Livestream nữa đấy.

Nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên khi quay trở lại trường sau thời gian nghỉ tránh dịch để xây dựng một môi trường học tập an toàn, Talkshow xoay quanh vấn đề mà các bạn sinh viên đang quan tâm: “Hành trang đến trường mùa dịch”.

Chương trình hân hạnh được sự đồng hành của Bác sĩ CKI Nguyễn Bảo Xuân Thanh, hiện đang công tác tại Khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Quốc tế City và từng làm việc ở các bệnh viện lớn tại TP. HCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hoàn Mỹ

Với buổi trò chuyện chủ đề “Hành trang đến trường mùa dịch”, hy vọng Talkshow sẽ chuẩn bị những kiến thức y tế cơ bản giúp các Cóc trường F yên tâm quay trở lại trường học! Chương trình được thực hiện bởi Phòng CTSV trường Đại học FPT cơ sở HCM.

• Thời gian:  19:00 Thứ Năm ngày 14/05/2020
  • Địa điểm: Livestream trên Fanpage FPT University HCM.
  • Diễn giả: BS.CK1 Nguyễn Bảo Xuân Thanh, hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City.
  • Dẫn chương trình: Ths. Phan Bảo Châu, GV ngành Thiết kế đồ họa FPTU HCM.

Mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên cùng đón xem nhé!

FPT HCM