Ngất ngây trước vẻ đẹp “Miss FPTU” bên vườn hoa Dã Quỳ trường F

Do kỳ nghỉ dịch Covid kéo dài, Hoà Lạc vắng bóng sinh viên trong suốt ba tháng qua. Ngay khi có thông báo sinh viên quay trở lại trường học tập, cô bạn Phạm Hoàng Thu Uyên đã có mặt tại Hola và ghi lại khoảng khắc bên vườn hoa dã quỳ của trường F. 

Tháp Mười đẹp nhất bông sen
Hola đẹp nhất có bông Dã Quỳ

Mọi người thường nói, nếu đến thăm Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc thì chắc chắn phải check-in với hoa dã quỳ. Trong khuôn viên trường có đến hai vườn hoa dã quỳ có thể chụp ảnh. Tuy đang là thời điểm sang hè, nhưng hoa dã quỳ đã nở rộ. Bụi hoa dã quỳ cao ngang hoặc trên đầu người, có thể lên tới 2-3m.

Ngay khi có thông báo đi học trở lại, cô bạn Phạm Hoàng Thu Uyên -TOP 5 Miss FPTU Hanoi 2018 đã đến thăm Hola và nhanh chóng có cho mình một bộ ảnh hoa dã quỳ nở rộ.

Phạm Hoàng Thu Uyên là sinh viên khoá 11 ngành Quản Trị Kinh Doanh – Đại học FPT. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Thu Uyên còn vô cùng năng động, tài giỏi khi đi làm và tự lập từ sớm. Vừa qua, Phạm Hoàng Thu Uyên – Cô nàng “Tây thi ngủ gật” ngày nào đã chính thức lọt vào Vòng Chung kết của cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2020.

Hiện tại, Uyên đang làm việc tại Công ty phần mềm FPT. Cô bạn vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, để hoàn thiện những môn học cuối cùng tại Đại học FPT.

Lúc thì tươi tắn đầy sức sống, khi lại mơ màng lãng mạn, mọi người có thể chụp ảnh dã quỳ theo nhiều phong cách khác nhau.

Bộ ảnh gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười rạng rỡ của Thu Uyên và sắc vàng của dã quỳ.

Cùng xem trọn bộ ảnh của Thu Uyên:

FU HN