Đại học FPT tăng cường phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

Trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp, sinh viên, giảng viên, cán bộ Đại học FPT tăng cường hơn nữa những biện pháp phòng tránh dịch bệnh này.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp. Để giữ gìn sức khoẻ cho chính mình và cộng đồng, ngăn ngừa lây lan, Đại học FPT yêu cầu tất cả các sinh viên, cán bộ giảng viên nghiêm chỉnh chấp hành và triển khai các biện pháp sau:

  • Nếu có dấu hiệu ốm sốt phải đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị, không đến trường và các điểm đông người, tránh lây lan virus ra cộng đồng;
  • Luôn đeo khẩu trang y tế trong khuôn viên trường học;
  • Thường xuyên rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn;
  • Phát hiện và thông báo cho Y tế nhà trường qua Hotline: 02466805917 khi thấy có người có biểu hiện cúm, sốt…

Hiện tại nhà trường đã làm việc với Y tế Thạch Thất để phun thuốc diệt khuẩn trong khuôn viên trường vào ngày 1/2/2020; cung cấp dịch vụ rửa tay diệt khuẩn tại các giảng đường và nhà dịch vụ; thắt chặt vệ sinh an toàn thực phẩm tại canteen trong khuôn viên trường.

Trường Đại học FPT sẵn sàng triển khai các biện pháp bổ sung phù hợp và giải quyết các phát sinh liên quan tới vấn đề trên. Nhà trường sẽ có thông báo tiếp theo nếu dịch bệnh có thêm diễn biến phức tạp mới.

Phòng CTSV – Đại học FPT