Những khoảnh khắc “toả sáng” của các chàng trai bóng rổ Đại học FPT

Không cần những bức ảnh lung linh sống ảo trong những bộ quần áo thời trang, cá tính hay chanh sả, các chàng “soái ca” của đội bóng rổ Đại học FPT cũng “đốn tim” fan nữ bằng chính những khoảnh khắc thi đấu hết mình trên sân. Những nụ cười, giọt mồ hôi, những cú nhảy, hay những pha chạm bóng đều toát lên vẻ đẹp hình thể vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển của các chàng trai.

Đó là những khoảng khắc được ghi lại từ trận chung kết giả RBL (RMIT Basketball League 2019), một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới học sinh, sinh viên tại TP.HCM. Năm 2019 là năm thứ 12 giải đấu được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam và 04 đội nữ) đến từ các trường đại học lớn trên trên địa bàn TP.HCM.

Chinh chiến gần 1 tháng, đội bóng rổ Đại học FPT đã xuất sắc lọt vào chung kết và chạm trán với đội bóng rổ đến từ Đại học Sư Phạm TP.HCM. Mặc dù không vượt qua đối thủ nhưng các chàng trai đến từ Đại học FPT cũng rất nhiệt huyết và để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng, cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu gay cấn.

Bạn Trần Trọng Minh – K11, ngành An toàn Thông tin – đội trưởng đội bóng rổ Đại học FPT cho biết có một chút tiếc nuối. Lý do là lịch sử đã lặp lại, đã sắp chạm được đến chức vô địch. Tuy nhiên, cả đội cũng rất đồng lòng, quyết tâm cố gắng trong những giải sau. Và với những bạn sinh viên trẻ, tham gia sân chơi lớn như RBL, giải bạc có lẽ đã là một nỗ lực và một dấu ấn khó quên.

Trò chuyện với Nguyễn Minh Luận – thành viên đội bóng kể: “Đội bóng rổ Đại học FPT đã tham gia nhiều giải đấu, trong đó có RBL. Đối với mình thì đây là lần đầu tiên và cũng để lại cho mình nhiều kỉ niệm. Mình nhớ nhất là trận đấu với Đại học RMIT. Cả hai đội bám đuổi nhau rất sát sao, tỷ số trận đấu không cách biệt là mấy. Lúc đó, Đại học FPT đã chiến thắng và giành tấm vé vô chung kết nhưng thực sự cả hai đội đã cống hiến hết mình, một trận đấu đáng nhớ”.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng của các chàng trai tại trận chung kết nào:

An An Tổng hợp