Đại học FPT tham quan và làm việc với VMO Holdings

Ngày 26/01/2021, đại diện Trường Đại học FPT tới tham quan và làm việc với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VMO HOLDINGS. Buổi làm việc giữa 2 bên hứa hẹn mang đến thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên FPTU tại VMO Holdings.

VMO được thành lập vào năm 2012, là một công ty outsoure chuyên làm việc trong các thị trường có yêu cầu về chất lượng cao từ 4 châu lục (châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi), công ty luôn làm sản phẩm trên các nền tảng khác nhau: iOS, Android, Windows Phone, Website,…

VMO Holdings là công ty đã và đang hợp tác cùng nhà trường trong việc tuyển thực tập sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp và các hoạt động quan hệ doanh nghiệp khác.

Tại buổi làm việc, công ty có mong muốn được hợp tác sâu hơn với nhà trường trong tất cả các hoạt động có liên quan tới doanh nghiệp.

Hiện tại, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn với sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin.

Theo Phòng CTSV