Đại học FPT thông báo: Sinh viên tại Hà Nội, TP. HCM, TP. Cần Thơ học online từ ngày 22/02/2021

Đại học FPT thông báo về việc giảng dạy và học từ xa với sinh viên trường tại Hà Nội, Tp.HCM, Tp. Cần Thơ như sau:

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, Trường Đại học FPT sẽ tiến hành dạy và học từ xa với sinh viên trường tại Hà Nội, TP.HCM, TP. Cần Thơ từ thứ 2 ngày 22/2/2021. Thông tin học tập tiếp theo sẽ được nhà trường thông báo sau.
Trong thời gian học online, sinh viên Đại học FPT lưu ý:
Thực hiện nghiêm chỉnh các yêu cầu phòng chống dịch trong thời gian học online tại nhà.
Kiểm tra lịch học trên FAP và email trước giờ học của từng slot.
Lấy link từ email để vào lớp của mình.
Việc điểm danh thực hiện theo đúng quy định.
Trong thời gian này, Nhà trường yêu cầu tất cả HSSV, CB-GV nghiêm chỉnh chấp hành và triển khai quy tắc 5K để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chúng ta cùng nhau nghiêm túc thực hiện để chung tay chống dịch nhé!