Đại học FPT tiếp đón CEO Findgate và các vị khách đến từ công ty CNTT lớn tại Nhật Bản

Ngày 8/2, đại diện trường Đại học FPT Hà Nội đón tiếp CEO của công ty Findgate – một công ty về IT và các vị khách từ Sumitomo Mitsui Trust Systems & Services – công ty lớn tại Nhật Bản chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển hệ thống CNTT đến thăm trường.

DH FPT gap go doi tac nhat ban 2

Qua buổi gặp gỡ, phía công ty Findgate và công ty Sumitomo Mitsui Trust Systems & Services đánh giá sinh viên của Đại học FPT là một nguồn lực trẻ năng động và sáng giá, đồng thời bày tỏ hi vọng có thể hợp tác cùng Đại học FPT đưa ra nhiều kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả trong tương lai.

DH FPT gap go doi tac nhat ban 4

DH FPT gap go doi tac nhat ban 1

Sau buổi trao đổi là chuyến Campus Tour, đại diện phòng ICPDP giới thiệu về những giá trị tốt đẹp của FPT thông qua khuôn viên phủ đầy cây xanh cùng biểu tượng Trống đồng tại tòa Beta hay bức tượng Self-made man nhắc nhở sinh viên về chân lý cuộc sống. Các vị khách tỏ ra đặc biệt yêu thích môn võ Vovinam cùng các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao đa dạng của sinh viên Đại học FPT.

DH FPT gap go doi tac nhat ban 6

DH FPT gap go doi tac nhat ban

Hiện tại, Đại học FPT có mạng lưới liên kết với hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn mở ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu, tham quan, thực tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, để sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.
Hy  Nguyenn. Ảnh ICPDP – Global Study Opportunities