Đại học FPT tiếp đón đoàn Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan

Ngày 19/04, Đại diện Đại học FPT Hà Nội gồm cô Nguyễn Hà Thành, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế & Phát triển cá nhân IC-PDP và thầy Vũ Mạnh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng bộ môn Vovinam đã tiếp đón đoàn Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan do bà Morakot Janemathukorn, Đại biện lâm thời làm Trưởng đoàn.
Sau lần gặp mặt với vai trò khách mời tại International Day 2020, đây là lần đầu tiên Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan đến với Đại học FPT Hà Nội để chính thức trao đổi, làm việc. Cuộc họp lần này chủ yếu xoay quanh việc Đại học FPT tổ chức giải Giải vô địch các CLB Muay sinh viên toàn quốc – Cúp FPT 2021 vào đầu tháng 5 tới và mong muốn nhận được sự hỗ trợ đến từ phía Đại sứ quán.
Hai bên đã trao đổi nhiều về các hoạt động trong chương trình cũng như các phương án hỗ trợ phù hợp. Kết thúc buổi họp, đoàn Đại học FPT đã hướng dẫn đoàn Đại sứ quán Vương Quốc Thái Lan tham quan khuôn viên trường và khu vực tổ chức giải đấu tại tòa nhà Delta.
Kể từ ngày hội quốc tế International Day 2020, Đại học FPT Hà Nội và Đại sứ quán Vương Quốc Thái Lan đã có nhiều hoạt động thúc đẩy liên kết, quảng bá văn hóa và các hoạt động này luôn có sự góp mặt của CLB Muay FPT.
Theo IC – PDP FU HN