Tìm hiểu thành phố, củng cố Sử Việt cùng City Tour: “Du Hành Lịch Sử”

Với tên gọi FPT Amazing Race “Du hành lịch sử”, đây sẽ không chỉ là một chuyến tham quan thành phố đơn thuần mà các bạn sinh viên ĐH FPT sẽ được tham gia vào một hành trình ly kì, hấp dẫn và đầy bất ngờ.

Sau đây là những lý do các Cóc không nên bỏ lỡ City Tour – FPT Amazing Race “Du hành lịch sử”:

Tất nhiên rồi, đã là City Tour thì điều đầu tiên là các Cóc sẽ được tham quan, học hỏi và củng cố kiến thức khi đi đến các di tích lịch sử nổi tiếng và lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố mang tên Bác. Chúng ta sẽ được nghe kể những câu chuyện về những chiến tích hào hùng của ông cha ta và có cơ hội được tìm hiểu về những địa điểm “tưởng lạ mà quen”, đi ngang qua mỗi ngày nhưng chưa từng hiểu hết về chúng.

Không chỉ tham quan và nghe kể, các bạn còn được trải nghiệm những thử thách về thể lực lẫn tinh thần đầy hấp dẫn cùng các câu đố suy luận căng não nữa đó nhé. Thông qua các trò chơi và thử thách, các bạn sẽ được mài dũa kỹ năng teamwork, nâng cao tinh thần đoàn kết. Ngoài ra, các bạn còn được thử tài IQ, rèn luyện trí não với các câu hỏi siêu hóc búa do ban tổ chức đưa ra.

Tại đây, các bạn sẽ được giao lưu, kết bạn, trò chuyện với những người bạn mới, và cả người nước ngoài nữa đó. Bật mí thêm, đây còn là cơ hội để các Cóc thoát F.A, đi một về hai nữa đó. Cố lên nào!

Những ngày bị “Deadline”dí đến quên ăn quên ngủ sẽ được thay bằng những giờ xả stress cực cao, những khoảnh khắc vui đùa, ý nghĩa mà không phải hoạt động nào cũng có. Đặc biệt, các Cóc còn có cơ hội nhận những giải thưởng hết hồn sau những lúc chơi hết mình với giá trị lên đến 2,200,000 VNĐ. Còn chần chờ gì nữa không đăng ký tham gia ngay nào các Cóc ơi!

CITY TOUR là một chương trình trải nghiệm và khám phá đầy thú vị dành riêng cho sinh viên của trường Đại học FPT TP.HCM. Không chỉ có cơ hội được tìm hiểu biết thêm về thành phố nơi mình đang sinh sống và học tập, chương trình mang đến cho các bạn một tinh thần đầy hứng khởi sau chuyến đi để bắt đầu một học kỳ mới hiệu quả.

Địa điểm: TP.Hồ Chí Minh.
Thời gian: 25/04/2021
Chi phí tham gia: 50.000vnđ (Đóng trực tiếp tại quầy phòng 202)
Deadline đăng ký: 22/04/2021
Deadline hoàn thành chi phí: 23/04/2021
Lưu ý: Người tham gia có thể đăng ký theo 2 hình thức cá nhân (BTC sẽ tự xếp team) và đăng ký theo team (nếu không đủ 5 thành viên BTC sẽ xếp thêm người chơi tham gia cá nhân, mỗi thành viên đều phải điền form)
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/BeRiyQ7afhJRJCQi8

Theo FPT Around