Đại học FPT TP.HCM tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2022

Trải qua những năm tháng trên giảng đường Đại học, hẳn đây là sự kiện được các Tân cử nhân đón chờ nhất trước khi bắt đầu một hành trình mới tươi sáng trong tương lai. Sau một năm với những diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch COVID-19, Trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Đợt 1-2-3 năm 2021 và Đợt 1 năm 2022.

le tot nghiep dai hoc fpt
Nội dung các hoạt động trong Lễ tốt nghiệp tại ĐH FPT TP.HCM năm 2022.

Chương trình diễn ra từ 07:00 – 12:30, Thứ Bảy ngày 23.04.2022 tại Trường Đại học FPT TP.HCM. Hàng trăm sinh viên trường Đại học FPT sẽ chính thức trở thành những tân cử nhân sau 4 năm học tập đầy kỉ niệm và hoạt động ngoại khoá đầy thú vị.

Buổi lễ sẽ có sự tham gia của sinh viên, phụ huynh, cán bộ giảng viên, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại buổi lễ, nghi thức giao quân đánh dấu cột mốc chuyển mình từ các tân cử nhân, tân kỹ sư thành những người trưởng thành, sẵn sàng cống hiến năng lực cho doanh nghiệp cũng được tiến hành.

le tot nghiep dai hoc fpt 02
Cùng đếm ngược chờ đón sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 4 này thôi!

Chính thức trở thành những tân cử nhân, các bạn đã khẳng định được vị trí của mình. Nghi thúc tung mũ khép lại hành trình 4 năm học tập cũng mở ra một hành trình mới – hành trình sẵn sàng cống hiến và chinh phục.

Thông tin về sự kiện Lễ Tốt Nghiệp sẽ được gửi đến email/điện thoại cá nhân của sinh viên và đăng tải trên FPT Around. Sinh viên vui lòng tra cứu hoặc cập nhật thông tin liên lạc (email cá nhân và số điện thoại) và tình trạng đăng ký tại đây

Tân cử nhân đã đăng ký tham gia sẽ nhận Graduation Pack (Lễ phục, Thư mời,…) vào các ngày 19-20-21/4/2022 từ 08:00 đến 19:00 tại phòng 005.

Cùng đếm ngược chờ đón sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 4 này thôi!