Đại học FPT TP.HCM tôn vinh 293 sinh viên học kỳ Fall 2020

Đại học FPT TP.HCM vừa khen thưởng 293 sinh viên, CLB, đội nhóm, cá nhân xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khoá học kỳ Fall 2020.

Đây là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc. Một kỳ học qua luôn để lại trong lòng mỗi sinh viên Đại học FPT những kỷ niệm đáng nhớ. Sau 4 tháng học vất vả, đây chính là dịp để các Cóc nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt.

Lễ Tôn Vinh Sinh viên học kỳ Fall 2020 đã diễn ra tại Hội trường B với sự đầu tư kỹ lưỡng và concept trang trí sang trọng. Buổi lễ đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên, cũng như tập thể có thành tích nổi bật. Trước khi bắt đầu buổi lễ, người tham gia được thưởng thức Welcome Drink và chụp ảnh cùng Photobooth để hoàn thiện các thủ tục check-in.

 

Tham dự lễ tổng kết và tôn vinh sinh viên có sự hiện diện của anh Nguyễn Trường Sơn (Phó Giám đốc Văn phòng FPT Education TP.HCM), chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trưởng phòng CTSV ĐH FPT TP.HCM) cùng quý giảng viên, cán bộ, các bậc phụ huynh và toàn thể sinh viên đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học kỳ vừa qua. .

Phần tiếp theo của buổi lễ là vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong học tập và câu lạc bộ xuất sắc nhất học kỳ Fall 2020. Trong đó, 293 sinh viên các khối ngành đã được gọi tên cùng với ba câu lạc bộ đạt được danh hiệu bao gồm: Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện (FEV) và CLB Skillcetera. Cùng với đó là năm bạn sinh viên được xướng tên cho danh hiệu Cá nhân có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2020. Đây được xem như phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp và thành tựu mà các cá nhân, tập thể đã nỗ lực hoạt động năng nổ trong học tập, các dự án, sự kiện tại trường ĐH FPT TP.HCM học kỳ Fall 2020.

Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn – một trong ba câu lạc bộ có hoạt động phong trào xuất sắc nhất học kỳ Fall 2020

Và cuối cùng, giải thưởng được mong đợi nhất buổi lễ đó là Cóc Vàng. Danh hiệu cao quý học kỳ đã gọi tên Từ Trọng Đức – Sinh viên khoá 15 ngành Kỹ thuật phần mềm. Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, Đức trải lòng: “Khi mình nhận được tin mình đạt được danh hiệu Cóc vàng của kỳ Fall 2020 thì mình thấy cũng vui và gọi điện báo mẹ đầu tiên. Đối với mình thì điểm số không phải là vấn đề quá khó vì các môn sẽ trở nên đơn giản khi mình chịu nghe giảng và chủ động trong lớp học. Có điều, bởi vì bản thân không tham gia các câu lạc bộ ở trường nên điểm phong trào chỉ ở mức “xuýt xoát”. Mình chủ yếu tìm điểm phong trào từ việc tham gia các cuộc thi như “F-Talent Code”, bên cạnh đó cũng tham gia những cuộc thi bên ngoài trường như là “Lập trình viên quốc tế ACM-ICPC”,…

 Với danh hiệu Cóc Vàng, trường ĐH FPT TP.HCM hy vọng có thể tiếp thêm động lực cho sinh viên phấn đấu trau dồi kiến thức và rèn luyện bản thân phát triển hơn mỗi ngày, hướng đến sứ mệnh giáo dục thế hệ trẻ cho tương lai.

 

                                                                                                                                                                                                    Hiếu