Orientation Talk cho sinh viên thực tập tại FPT Software

𝐶ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑘𝑖̀ 𝑆𝑢𝑚𝑚𝑒𝑟 2021 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑎̂̉𝑛 𝑏𝑖̣ 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝
Phòng công tác sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội phối hợp với Công ty phần mềm FPT (FPT Software) tổ chức chương trình Orientation Talk cho sinh viên chuẩn bị bước vào kì thực tập và sinh viên sắp ra trường có nguyện vọng tham gia thực tập/làm việc tại FPT Software.

Đối tượng: Sinh viên sẽ OJT học kỳ Summer 2021 và sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.
Khối ngành: Công nghệ thông tin
Diễn giả:
Anh Nguyễn Khắc Hiệp – FSU Lead / Giám đốc Đơn vị phần mềm chiến lược GST
Anh Tô Vũ An – BU Lead/Giám đốc Trung tâm phần mềm GST.DNA – Sinh viên FU khóa 1
Anh Hoàng Thanh Sơn – SA & Cloud Consultant / Kiến trúc sư giải pháp, tư vấn dịch vụ điện toán đám mây thuộc GST – Sinh viên FPTU khóa 7

Hãy mau đăng ký ngay cho mình một tấm vé tham dự buổi Orientation Talk lần này để tích lũy thêm cho bản thân những thông tin bổ ích và cần thiết về các cơ hội thực tập/làm việc tại FPT Software!
_________________________
𝐎𝐉𝐓 𝐎𝐑𝐈𝐄𝐍𝐓𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐓𝐀𝐋𝐊 – 𝐅𝐏𝐓 𝐒𝐎𝐅𝐓𝐖𝐀𝐑𝐄 🔔