Đại học FPT tuyển chọn đội thi Vietnam Hackathon 2018

Đại học FPT chính thức phát động sinh viên toàn trường tham gia cuộc thi ý tưởng và lập trình Vietnam Hackathon 2018.

Một sân chơi dành cho dân CNTT Đại học FPT đã mở cổng đăng kí dự thi mang tên Vietnam Hackathon 2018. Cuộc thi ý tưởng và lập trình Vietnam Hackathon 2018 do Hiệp hội Phần Mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Hiệp hội Nội dung số tỉnh Okinawa (OADC) của Nhật phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 27/8-28/8.

Vietnam Hackathon 2018 có chủ đề Smart City – Thành phố thông minh. Cuộc thi dành cho các sinh viên CNTT tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội; Các kỹ sư, lập trình viên làm việc tại các công ty CNTT.

Mỗi đội gồm 2-5 thành viên sẽ trải qua những vòng thi của BTC: thi ý tưởng, lập trình, trình diễn và thuyết trình để giành được giải thưởng tiền mặt và tham gia Hackathon ở tỉnh Okinawa, Nhật Bản.

Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện của Japan ICT Day 2018, quy tụ nhiều tổ chức Nhật Bản đăng ký tổ chức đoàn doanh nghiệp Nhật tham dự chương trình: JETRO, JISA, KEIS, JASIPA, OADC… Dự kiến sẽ có khoảng 250 đại biểu Việt Nam và 80-100 đại biểu Nhật tham dự chương trình.

Hiện tại, theo lời mời của BTC cuộc thi, Đại học FPT phát động sinh viên toàn trường tham dự cuộc thi. Tất cả các sinh viên các chuyên ngành về công nghệ thông tin có đam mê và hiểu biết về lập trình, iOT đều có quyền đăng kí tham gia. Nhà trường sẽ tuyển chọn 3-5 đội đại diện trường tham gia cuộc thi cùng 5 trường Đại học khác: Bách Khoa, Bưu chính Viễn thông, Kỹ thuật Quân sự, Công nghệ và Khoa học Tự nhiên.

Lịch thi tuyển chọn đại diện trường:

Nâu Đá