Đại sứ Singapore tại Việt Nam thăm FPT Edu campus Hòa Lạc

Sáng nay 30/8, ông Jaya Ratnam – Đại sứ Singapore tại Việt Nam cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm FPT Edu campus Hòa Lạc. 

Tại campus Hòa Lạc, đón ông Jaya Ratnam – Đại sứ Singapore tại Việt Nam cùng đoàn công tác có ông Tạ Ngọc Cầu (Phó Giám đốc ĐH FPT Hà Nội) cùng đại diện một số phòng ban thuộc ĐH FPT, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu). Trong cuộc trao đổi ngắn diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm, ông Tạ Ngọc Cầu (Phó Giám đốc ĐH FPT Hà Nội) đã chia sẻ với Đại sứ Singapore tại Việt Nam những nét chính trong hoạt động đào tạo, hợp tác quốc tế của FPT Edu hiện nay.

dai su singapore tham dh fpt
Ông Tạ Ngọc Cầu (Phó Giám đốc ĐH FPT Hà Nội) giới thiệu với ông Jaya Ratnam (Đại sứ Singapore tại Việt Nam) về các campus của FPT Edu trên toàn quốc, trong đó có campus Hòa Lạc. Ông Jaya Ratman bày tỏ niềm vui khi được đến thăm FPT Edu.
dai su singapore tham dh fpt1
Hai bên trao đổi với nhau những thông tin về hoạt động đào tạo, hợp tác quốc tế của FPT Edu. Ngài đại sứ quan tâm đến các chương trình đào tạo sinh viên gắn với yếu tốt việc làm, các hoạt động hợp tác quốc tế, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên FPT Edu học tập, làm việc ở Singapore và ngược lại.
dai su singapore tham dh fpt2
Ông Tạ Ngọc Cầu tặng tranh lưu niệm mang hình ảnh linh vật của FPT Edu cho ông Jaya Ratnam.
dai su singapore tham dh fpt3
Tiếp đó, ông Jaya Ratman và đoàn công tác tham quan khu vực Bảo tàng 15 năm FPT Edu và Bảo tàng Cóc ĐH FPT. Ngài đại sứ và các vị khách quý thể hiện sự ấn tượng với các thông tin và kỷ vật lịch sử được lưu giữ tại hai không gian bảo tàng này.
dai su singapore tham dh fpt4
Đoàn thăm đồi Delta – nơi đặt bức tượng Self-made man. Bức tượng truyền tải được tinh thần của triết lý giáo dục mà FPT Edu theo đuổi: “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”; truyền cảm hứng để học sinh, sinh viên chủ động tạo dựng cho mình những kiến thức, trải nghiệm và phẩm chất cần thiết, kiến tạo thành công trong tương lai.
dai su singapore tham dh fpt5
Đại sứ Singapore tại Việt Nam đã gióng lên hồi trống trên chiếc trống đồng tại sảnh tòa nhà Beta, nằm trong khuôn viên campus Hòa Lạc. Đây là nghi thức quen thuộc dành cho các vị khách quý khi đến thăm FPT Edu.
dai su singapore tham dh fpt6
Ông Jaya Ratman (Đại sứ Singapore tại Việt Nam) cùng đoàn công tác và Ban Lãnh đạo FPT Edu chụp ảnh kỷ niệm tại quảng trường, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm.

Ngọc Trâm

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn