Đài truyền hình HTV9 đưa tin về sự kiện Convocation Day Đại học FPT Tp. HCM

Sự kiện Convovation Day 2023 – Ngày hội kết nối các thế hệ sinh viên Đại học FPT, xây dựng và phát triển cộng đồng sinh viên vững mạnh vừa được đưa tin trên kênh truyền hình HTV9.

Convocation Day 2023 đánh dấu một hành trình trưởng thành đầy ý nghĩa của các thế hệ sinh viên Đại học FPT – những cá nhân cùng tạo nên tinh thần mạnh mẽ của tập thể các thế hệ sinh viên Đại học FPT.

Ngày hội không chỉ là nơi gặp gỡ, mà còn là không gian kết nối giữa các thế hệ sinh viên từ Tân Sinh viên Khóa 19 cho đến những Tân Cử nhân và Cựu sinh viên, cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên Đại học FPT vững mạnh, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.

khai giang dh fpt 0
Ngày hội Convocation Day quy tụ 3 thế hệ sinh viên ĐH FPT

Convocation Day 2023 tiếp nối và phát triển tinh thần đoàn kết, tạo ra những kết nối lâu dài, hỗ trợ lẫn nhau giữa cộng đồng sinh viên. Dù ở đâu cũng đều là một phần của đại gia đình Đại học FPT.

thanh thao
Bạn Hồ Thị Thanh Thảo, tân cử nhân K15, Chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số

Bạn Hồ Thị Thanh Thảo, tân cử nhân K15, Chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số chia sẻ: “Lúc đầu, em muốn học ở ĐH Kiến trúc, nhưng em may mắn được học bổng 100% của ĐH FPT, và sau khi tìm hiểu về ngành, đào tạo theo hướng đồ hoạ digital, em quyết tâm chọn ĐH FPT và em đã lựa chọn đúng. Ở trường ĐH FPT, em được tạo động lực rất nhiều từ bạn bè và thầy cô để em có thể hoạt động liên tục. Từ một người vẽ truyền thống, vào môi trường ĐH FPT, nhờ các hoạt động đa dạng của chuyên ngành, em đã thay đổi rất nhiều và lĩnh hội được nhiều kiến thức. Hiện tại em có thể tự tin với nhiều kỹ năng, em có làm được mọi yêu cầu từ hình ảnh, video, …”

Phu huynh dh fpt
Cô Ngô Diệu Hiền, Phụ Huynh của Phan Diệu Thảo

Cô Ngô Diệu Hiền, Phụ Huynh của Phan Diệu Thảo lần đầu tiên tham quan trường và tham dự lễ tốt nghiệp của con gái đã xúc động chia sẻ: “Hôm nay tham dự lễ tốt nghiệp của con, cô thấy rất vui và hạnh phúc. 4 năm trước, cô cũng chưa tìm hiểu nhiều về trường, nhưng thấy con gái lựa chọn kỹ và quyết tâm nên cô hoàn toàn ủng hộ con. Đến bây giờ sau 4 năm học tại trường ĐH FPT, cô thấy rất an tâm và hài lòng. Môi trường ở đây rất tốt, con cũng tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc. HIện tại con cũng đã có việc làm tốt tại một công ty truyền thông lớn ở TP. HCM.”