Đạo diễn khủng đêm chung kết “The Face FPTU 2020”

“The Face FPTU” – cuộc thi tìm kiếm Gương mặt sinh viên Đại học FPT, tôn vinh, quảng bá nét đẹp của sinh viên Đại học FPT đến toàn thể xã hội. Vừa qua, BTC chương trình bật mí thêm những thông tin mới về đêm Chung kết nhận được nhiều sự quan tâm. Anh Lê Trần Đắc Ngọc được biết đến là một đạo diễn trẻ nổi tiếng tại các sự kiện lớn của Việt Nam sẽ là đạo diễn cho đêm hội lớn nhất tại Đại học FPT tháng 10 này.
Ngoài vai trò đạo diễn anh còn là Chủ tịch hội đồng quản trị N – Group Media – một công ty đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo, sự kiện, đào tạo tài năng nhí với các thương hiệu: Đắc Ngọc Media, Đắc Ngọc Event, Sao Style Academy, Đắc Ngọc Designer House.
Anh còn được mọi người biết đến với nhiều vai trò khác như: Tổng giám đốc Tạp chí Kid’s World Việt Nam; Chủ tịch Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam; Chủ tịch – Nhà sáng lập Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam; Giám đốc quốc gia Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018.
Ngoài ra, anh cũng được biết đến ở những vị trí quan trọng trong các chương trình, sự kiện lớn trong và ngoài nước: Founder Chương trình truyền hình Siêu sao tài năng nhí; Trưởng ban tổ chức 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗡𝗮𝗺 𝗧𝗼𝗽 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗔𝗻𝗱 𝗛𝗮𝗶𝗿; Designer trong show 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗪𝗲𝗲𝗸; Fashion Designer/Stylist tại 𝗕𝗮𝗻𝗴𝗸𝗼𝗸 𝗞𝗜𝗗𝗦 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗦𝗵𝗼𝘄; Fashion Designer/Stylist 𝗩𝗶𝗲 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗪𝗲𝗲𝗸 𝟮𝟬𝟭𝟵 – 𝗗𝘂𝗯𝗮𝗶; Fashion Designer London 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗪𝗲𝗲𝗸 – 𝗛𝗼𝘂𝘀𝗲 𝗢𝗳 𝗜𝗸𝗼𝗻; Fashion Designer Malaysia 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗪𝗲𝗲𝗸; Tổng đạo diễn Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2011.
Sau chuỗi thành công tại nhiều sàn diễn Quốc tế, cuối tháng 10 này Anh Lê Trần Đắc Ngọc đã nhận lời mời trở thành đạo diễn chương trình “The Face FPTU”. Sự góp mặt của anh lần này chắc chắn sẽ đưa Đêm Chung Kết “The Face FPTU” trở thành một sàn diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp với quy mô lớn.
Cùng chờ đón những điều thú vị mà anh Đắc Ngọc sẽ đem đến trong Đêm Chung Kết nhé!
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: The Face FPTU