Đầu năm 2023 mở ra vô vàn cơ hội học tập và làm việc nước ngoài cho sinh viên Đại học FPT

Đại học FPT không ngừng kết nối với nhiều đối tác trên thế giới với mục tiêu mở ra thật nhiều “cánh cửa” học tập và làm việc cho sinh viên.

DH FPT hop tac quoc te

Những ngày cuối tháng 2, Đại học FPT rất vinh dự được tiếp đón rất nhiều đoàn khách đến từ rất nhiều quốc gia, cũng như thuộc những lĩnh vực khác nhau. Cùng điểm qua những vị khách vô cùng đáng quý đã ghé thăm và làm việc tại trường nhé:

Sáng 20/2, Đại học FPT đã có buổi đón tiếp đại diện Công ty LG CNS – tập đoàn đa quốc gia lâu đời chuyên về lĩnh vực IT hàng đầu tại Hàn Quốc.

Cùng ngày, đại diện của KrisShop – một nhánh về mảng bán lẻ của hãng hàng không Singapore Airlines cũng đã ghé thăm trường. Đại diện KrisShop nói lời tạm biệt với hi vọng được hợp tác thêm với bên nhà trường, giúp mở rộng cơ hội cho các bạn sinh viên.

DH FPT hop tac quoc te 4

Chiều ngày 21/2, Đại học FPT đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với đại diện Trường Cao đẳng Melbourne Polytechnic cùng các bạn sinh viên. Chuyến tham quan tuy ngắn ngủi nhưng để lại bao hứa hẹn giữa Đại học FPT và Melbourne Polytechnic. Hai bên mong rằng có thể hợp tác lâu dài cũng như mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển trong tương lai.

DH FPT hop tac quoc te 1

Ngày 22/2, sau khi được đón tiếp những vị khách V.I.P đến từ University of The Dominica Republic, FPT cũng rất vinh dự được đón tiếp Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Neath College, U.K. Buổi gặp gỡ hứa hẹn rất nhiều chương trình hợp tác hấp dẫn dành cho sinh viên nhà F có ước mơ đặt chân tới xứ Wales.

DH FPT hop tac quoc te 2

DH FPT hop tac quoc te 3

Chiều ngày 23/02/2023, đại diện trường Đại học FPT đã có buổi đón tiếp đại diện trường STI – một trong những trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Myanmar. Hai bên đã cùng nhau thảo luận về một số chương trình trao đổi dành cho sinh viên của cả hai trường như P2A (Passage to ASEAN) Program, Internship – kỳ thực tập tại nước ngoài, Study Tour,…

Theo ICPDP – Global Study Opportunities