“Đầu ra” chất lượng của sinh viên Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT chú trọng vào các hoạt động trải nghiệm, đi sâu vào chất lượng đào tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh cho sinh viên.

1.dhfpt.svtn4

Nhiều sinh viên sớm có việc làm từ trước khi tốt nghiệp nhờ thể hiện tốt khi đi thực tập tại doanh nghiệp, tham gia các kỳ phỏng vấn – tuyển dụng do nhà trường phối hợp với các công ty lớn tổ chức. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên Trường Đại học FPT, còn đến tận trường để “săn” nhân sự.

1.dhfpt.svtn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường chú trọng đến chất lượng đầu ra cho sinh viên thông qua lộ trình đào tạo:

• Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại được thể hiện qua lớp học không quá 30 sinh viên nhằm tăng khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
  • Luôn cập nhật kiến thức và độ chuẩn hóa đồng nhất với những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Giáo trình chất lượng từ các trường ĐH hàng đầu trên thế giới, 100% giáo trình được nhập từ  nước  ngoài, có bản quyền của các nhà xuất bản nổi tiếng như McGraw Hill, Pearson…
  • Phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp từ chương trình giảng dạy đến thực hành, thực tập; Từ năm thứ 3, 100% sinh viên Trường Đại học FPT bắt buộc tham gia học kỳ thực tập tại doanh nghiệp (On the Job training) kéo dài 4-8 tháng nhằm giúp sinh viên tích luỹ kinh nghiệm, cọ xát, nhanh chóng tiếp xúc với thực tế của doanh nghiệp.
  • Trang bị 2 ngoại ngữ như: tiếng Anh & Nhật, Tiếng Anh & tiếng Trung tuỳ theo từng ngành học. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị kĩ năng mềm xuyên suốt, toàn diện trong 4 năm học.
  • Chương trình “du học ngắn hạn” với hơn 200 đối tác từ công ty và trường ĐH từ 30 quốc gia trên thế giới.

1.dhfpt.svtn.jpg2

Nhờ đó, sinh viên Trường Đại học FPT luôn có những lợi thế cạnh tranh khi tham gia tuyển dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm từ trước khi ra trường nếu biết tận dụng những lợi thế trên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Đại học FPT năm 2024!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY: