Đề thi luận vào Đại học FPT kỳ thi 14/5

Đề luận kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT diễn ra sáng ngày 14/5 trên cả nước tại 6 địa điểm thi Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Một trong những điều hồi hộp cho mỗi kỳ tuyển sinh tại trường Đại học FPT là nội dung đề thi luận. Với thời gian 60 phút để thí sinh trình bày quan điểm, hiểu biết của mình về một vấn đề xã hội, các đề thi của Đại học FPT thường được nhiều thí sinh hoan nghênh vì gần gũi với thực tế và bám sát cuộc sống, tạo điều kiện cho thí sinh thể hiện hiểu biết xã hội và quan điểm cá nhân của mình.

Phần thi viết luận là phần thi đánh giá khả năng trình bày lập luận, tư duy logic bằng ngôn ngữ, cũng như thể hiện quan điểm cá nhân của thí sinh.

Đề thi yêu cầu các thí sinh chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc sử dụng mạng xã hội hợp lý trong cuộc sống.