Đếm ngược 2 ngày cuối vòng sơ khảo FPT Edu Biz Talent 2020

Chỉ còn 2 ngày nữa là hết hạn nộp đơn đăng ký tham gia FPT Edu Biz Talent 2020. Đây chính là cơ hội cuối cùng để các bạn sinh viên có thể tham gia và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 133 triệu đồng.

Sau hơn một tháng phát động, vòng sơ loại cuộc thi FPT Edu Biz Talent mùa 2 với chủ đề “Khởi nghiệp sau Covid-19” đã thu hút rất nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo từ các bạn sinh viên FPT Edu nhằm tìm ra hướng đi trong bối cảnh khó khăn, từ đó giải quyết được bài toán kinh tế sau đại dịch.

Ngày 31/05 tới đây chính là hạn cuối cùng để các bạn thí sinh có thể đăng ký tham gia sàn đấu ý tưởng kinh doanh quy mô bậc nhất FPT Edu trước khi BTC đóng đơn đăng ký.

Từ ngày 01/06 đến 02/06, BGK sẽ tiến hành chấm điểm, đánh giá năng lực các đội dựa vào video trình bày ý tưởng dự thi và chọn ra 30 ý tưởng xuất sắc lọt vào vòng sáng kiến. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage chính thức của cuộc thi vào ngày 03/06. Tiếp đó, Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 ý tưởng xuất sắc nhất, cùng với 5 ý tưởng được khán giả bình chọn trực tiếp trên fanpage để vào vòng hoàn thiện.

Tại vòng hoàn thiện, 10 đội thi sẽ cùng các cố vấn phát triển sản phẩm, từ đó chọn ra 4 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Trực tiếp đánh giá sản phẩm của các đội thi là đội ngũ giám khảo và các chuyên gia tư vấn gồm các nhà đầu tư có uy tín, các giảng viên và nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc đánh giá ý tưởng mới, sáng tạo, các giám khảo và chuyên gia tư vấn còn đóng vai trò cố vấn giúp các đội tham gia định hướng và phát triển sản phẩm.

Tổng giá trị giải thường của FPT Edu Biz Talent 2020 lên đến 133 triệu đồng. Trong đó, đội đạt giải Nhất nhận được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng tiền mặt cùng các phần thưởng hiện vật; đội đạt giải Nhì nhận phần thưởng 20 triệu đồng; đội giải Ba nhận 10 triệu đồng; các đội vượt qua vòng sơ loại nhận 1 triệu đồng; vòng sáng kiến nhận 2 triệu đồng và vòng hoàn thiện nhận 5 triệu đồng tiền mặt.

Thời gian không còn nhiều, nhanh tay nắm lấy cơ hội để tỏa sáng cùng cơ hội khởi nghiệp ngay bây giờ bằng cách đăng ký tại địa chỉ https://bit.ly/biztalent2020.Vòng chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 03/07/2020 tại trụ sở của Tổ chức Giáo dục FPT ở Khu CNC Hòa Lạc, Hà Nội.

Theo FPT Edu