Đêm nhạc “Con đường khát vọng 2018” dành riêng cho K14

Vừa qua, đêm nhạc “Con đường khát vọng 2018” dành riêng cho tân sinh viên K14 Đại học FPT quy tụ nhiều Sao Hot tham gia như:Tùng Leo, Phạm Xuân Hùng, Hồ Khắc Vĩnh, Phương Anh Idol, Chí Thiện và được dẫn dắt bởi MC Quan Đức đã diễn ra trong không khí tưng bừng.
Con đường khát vọng là sự kiện được tổ chức hàng năm, khi các tân sinh viên chuẩn bị khép lại những ngày “nhập ngũ” của mình trong chương trình Tháng Rèn luyện tập trung. Năm nay, chương trình được lồng ghép vòng thi chung kết của 2 cuộc thi lớn được tổ chức trong thời gian học quân sự: Cocsaigon’s Next Top Model Season 2 và So who do you think you are. Những phần thi của các nhân tố xuất sắc trong mỗi cuộc thi đã làm cho chương trình thêm phần đặc sắc. Cũng tại đây, đã có 11 kỷ lục được trao cho các hạng mục: plank, nhảy dây, hít đất… cùng các cuộc thi tập thể: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, kéo co được tổ chức trong tháng rèn luyện.
Con đường khát vọng là dịp để các CLB có thể đến gần với tân sinh viên thông qua các phần biểu diễn được dàn dựng chỉn chu. F# với khả năng chơi nhạc sóng của mình đã tạo được ấn tượng mạnh với K14 mỗi lần bước lên sân khấu.
Các cuộc thi năm nay được tổ chức trong Tháng Rèn luyện tập trung đều được sự quan tâm và đồng ý đồng hành từ những người nổi tiếng và các thương hiệu gần gũi với sinh viên. Trong ảnh: CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn Đại học FPT trao hoa cám ơn đến BGK vòng chung kết: siêu mẫu Phạm Xuân Hùng, MC – nhà báo kiêm chuyên gia thời trang Tùng LEO, Phòng Phát triển cá nhân và Phòng truyền thông đại học FPT cùng các nhà tài trợ: Trung tâm thể hình Gymaster và thời trang FM Style (từ trái sang).
Cuộc thi Nhật ký đời lính và khoảnh khắc đời lính cũng đã tìm được những người chiến thắng. Giải thưởng Nhật ký đời lính đã trao cho 2 tân sinh viên Nguyễn Hữu Lộc, Trác Thanh Nguyệt Quế; Khoảnh khắc đời lính đã trao cho các K14: Đinh Phương Thi, Phạm Ngọc Phương Lan và Vũ Minh Quân.
Quán quân cuộc thi “So who do you think you are”

Top 4 vòng chung kết của cuộc thi Cocsaigon’s Next Top Model cũng đã toả sáng trong chương trình. Trang phục được tài trợ bởi FM Style

Châu Bích Trâm đem đam mê catwalk của mình đánh để chinh phục cả 2 cuộc thi lớn và đem lại những giải thưởng có giá trị. Tại sân chơi So who do you think you are, Trâm hoá thân thành siêu mẫu Hoàng Yến, khoe tài nhảy hiện đại với hình ảnh Chipu và nhận được giải á quân. “Em mong muốn được thể hiện bản thân ở nhiều màu sắc khác nhau” – nữ sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ.
Chung cuộc Châu Bích Trâm (đầm đỏ) đạt danh hiệu Quán quân, Á quân Trần Nguyễn Gia Linh (đầm sequin), Nguyễn Thị Hằng là Quý quân và nam thí sinh duy nhất – Đỗ Minh Khang – nhận giải triển vọng Cocsaigon’s Next Top Model mùa 2.
Quán quân cuộc thi “So who do you think you are”
Trong khi đó cuộc thi So who do you think you are cũng xướng tên Nguyễn Long Thành đạt ngôi vị Quán quân; Giải Á quân thuộc về thí sinh Trần Nguyễn Kiều Linh với ca khúc Mẹ Tôi; Trần Nguyễn Gia Linh – sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện nhận giải Triển vọng.
FUHCM