Chung kết CocSaiGon’s Next Top Model S2 gọi tên quán quân Châu Bích Trâm

Đêm chung kết cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model – Season 2: Break The Rules đã tìm ra quán quân xứng đáng, tài năng với nhiều cơ hội tỏa sáng phía trước. Chương trình diễn ra tại khu quân sự Quân khu 7 do Câu lạc bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn là đơn vị tổ chức chính và được sự giám sát, quản lí của phòng PDP trực thuộc đại học FPT HCM.

Sau phần trình diễn Never Enough đầy nội lực của cô năng tài năng Trần Cẩm Vân Quyên và trao giải cho cuộc thi Nhật ký đời lính & Khoảnh khắc đời lính, top 4 cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model đã xuất hiện trên sân khấu với màn catwalk cực kỳ ấn tượng.

Các thí sinh tự tin đứng trên sân khấu

Các thí sinh khoác trên mình những bộ trang phục mang đậm phong cách “street wear” đến từ nhà tài trợ FMStyle và tự tin sải bước cùng nền nhạc trên sân khấu hình chữ T.

Top 4 tự tin sải bước trên sân khấu

Đối với màn trình diễn của top 4, giám khảo khách mời Phạm Xuân Hùng – giải bạc cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đã có đôi lời nhận xét: “Đối với cá nhân Hùng, các thí sinh đã làm rất tốt từ thần thái cho đến phong cách trình diễn. Có lẽ bạn Khang và Hằng bị căng thẳng làm bước đi hơi lủng củng nhưng các bạn đã làm tốt rồi. Hùng ấn tượng nhất với bạn Bích Trâm về sự tự tin trong cách trình diễn của bạn.”

Giám khảo khách mời Phạm Xuân Hùng chăm chú xem màn trình diễn của top 4.

Giám khảo Tùng Leo cũng tỏ thiện ý vì Ban Tổ Chức đã mang đến chương trình này bởi vì nhìn thấy chủ để Break The Rules của cuộc thi. Anh thấu hiểu được những trở ngại để tiến đến sân khấu của nhiều người, Break The Rules – phá bỏ mọi giới hạn về người mẫu từ trước tới nay bởi giấc mơ là của mọi người nên đã Tùng Leo đã mang chủ đề này đến Vietnam’s Next Top Model. Khi nhìn thấy chủ đề này một lần nữa xuất hiện, anh Tùng Leo đã cảm thấy rất thích.

Giám khảo Tùng Leo tại chung kết CocSaiGon’s Next Top Model

Kết quả của cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model cũng được công bố ngay cuối đêm nhạc Con Đường Khát Vọng: quán quân Châu Bích Trâm, á quân Trần Nguyễn Gia Linh, quý quân Nguyễn Thị Hằng và giải triển vọng thuộc về bạn Đỗ Minh Khang.

Quán quân CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Châu Bích Trâm

 Á quân CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Trần Nguyễn Gia Linh

Quý quân CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Nguyễn Thị Hằng

Giải triển vọng CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Đỗ Minh Khang

Chương trình thành công tốt đẹp là một phần nhờ có sự đồng hành của các nhà tài trợ như FMStyle, YanNews, GymMaster và sự có mặt của hai giám khảo khách mời là giải Bạc Vietnam’s Next Top Model – Phạm Xuân Hùng và MC đa tài Tùng Leo.

Một mùa CocSaiGon’s Next Top Model đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn ở đâu đây. Chúc các bạn sẽ có 4 năm học tại ĐH FPT thật nhiều thành công và kỷ niệm đẹp để ngày càng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Trúc Huyền – Bảo Bảo