Đêm nhạc Giáng sinh sưởi ấm mùa đông cùng Hola Vibes

Tiếp nối chuỗi sự kiện hoạt động chào tân sinh viên K17, chương trình Hola Vibes 02: All I want for Christmas is you được Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức vào 20 giờ tối ngày 22/12/2021 đã thổi một làn hơi ấm trước không khí giáng sinh đang đến rất gần.

Hola Vibes 02 với chủ đề All I want for Christmas is you

Chương trình được công chiếu trực tiếp trên trang Fanpage của Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT, Đại học FPT Hà Nội, Thông tin tuyển sinh trường Đại học FPT đã thu hút hơn 11000 lượt xem và  1000 lời bình luận.

Trong không khí của mùa đông, bữa tiệc Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần nhìn lại một năm đã qua và chia sẻ với nhau những dự định trong năm mới. Năm 2021 sắp trôi qua, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những câu chuyện muốn kể, và cả những hoài bão cho năm 2022 đầy ắp hy vọng. Tạm gác lại những chuyện buồn trong năm cũ, trở thành một phiên bản mới của bản thân với bao điều tươi đẹp và đáng mong chờ ở phía trước, hãy cùng Hola Vibes đắm chìm vào dòng cảm xúc trong từng giai điệu.

Bộ 3 “công chúa” Đại học FPT Hà Nội mang tới những ca khúc ngọt ngào

Mở đầu chương trình là lời chào thân thương của Vân Anh – một bạn sinh viên K17 đầy tài năng và đáng yêu qua ca khúc “Hoà nhịp Giáng sinh”. Tiếp nối những thanh âm rộn ràng đó, Hola Vibes với sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt trẻ tới từ các trường như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Hai giọng ca Minh Ngọc, Khánh Linh đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội

Cuối chương trình, tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau và đồng thanh hát vang bài hát “Happy New Year” thay cho lời kết của chương trình. Khép lại một buổi music show đầy sâu lắng nhưng cũng như dấu mốc cho sự khởi đầu của một năm mới nhiều hy vọng.

Giọng ca Minh Phượng và Lam Giang đến từ Đại học Hà Nội

Chỉ với hơn một tiếng ngắn ngủi, Hola Vibes để đọng lại trong người xem những cảm xúc khó tả. Đó là những câu chuyện tình yêu tươi thắm của thời thanh xuân nhưng chưa kịp thổ lộ. Niềm vui thăng hoa trong tình yêu của các cặp tình nhân. Những nụ nồng cháy, những cái ôm thật chặt đầy yêu thương. Nỗi nhớ người thân, nhớ hương vị bữa cơm gia đình. Tất cả những cảm xúc ấy gói gọn, gửi gắm lên từng phím đàn nốt nhạc. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, chúng ta bị ngăn cách với nhau qua chiếc màn hình máy tính nhưng lại kết nối với nhau bởi những tâm hồn đồng điệu.

M.I.C Band và GKT Band đem lại những màu sắc tươi mới cùng những cung bậc cảm xúc ngập tràn

Kết thúc một năm cũ, kết thúc một Hola Vibes số 02 chúng ta đón chờ nhiều điều mới mẻ hơn, nhiều thành công hơn trong năm tới. Và cùng đón chờ Hola Vibes số 03 khi mang màu sắc khác lạ của 2022 tại Đại học FPT Hà Nội.

Minh Quân