Đêm nhạc “lạ” tại xứ sở Hola

Ngày 24/5, câu lạc bộ Nhạc cụ truyền thống (FTIC) tổ chức đêm nhạc truyền thống với tên gọi “Vào Hạ” tại nhà hàng Forest, trường Đại Học FPT – đêm nhạc là một sự kiện khởi đầu của cuộc thi “Âm hưởng truyền thống” sẽ diễn ra trong tháng 6.

“Vào Hạ” như lời mở đầu cho sự kiện “Âm hưởng truyền thống” do CLB FTIC tổ chức trong tháng 6 này. Đêm nhạc đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của sinh viên trong trường và có sự góp mặt của các thành viên đến từ CLB Melody Đại học FPT.

“Vào Hạ” đã hút rất nhiều khán giả bởi sự độc đáo trong các tiết mục, với các nhạc cụ: sáo, đàn tranh, đàn bầu, đàn nguyệt, đàn tì bà … trên nền nhạc hiện đại, các thành viên của FTIC đã mang đến những làn điệu nổi tiếng như Lý kéo chài, Lý cây bông, Bèo dạt mây trôi, Thành phố buồn… 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong đêm nhạc:

Tiết mục độc tấu độc đáo từ các thành viên FTIC
Chương trình có các phần quà hấp dẫn cho khán giả như check in cùng “Âm hưởng truyền thống”, nhận voucher giảm giá tại nhà hàng Forest ,và rất rất nhiều phần quà từ mini game ,…
Muôn kiểu check in cùng “ Âm hưởng truyền thống”
Khán giả  hứng thú với các câu hỏi mini game
“Vào Hạ” trở nên hấp dẫn hơn cùng với các tiết mục giao lưu của thành viên câu lạc bộ Melody và các tay giutar.

Với sự lỗ lực của mình, câu lạc bộ Nhạc cụ truyền thống (FTIC) đã mang tới một đêm nhạc  đặc biệt , mang lại một góc nhìn mới mẻ về âm nhạc truyền thống và tạo hứng thú cho sinh viên với bộ môn Nhạc cụ truyền thống của nhà trường. “Vào Hạ” là những bước đi đầu của cuộc thi “Âm hưởng truyền thống” – cuộc thi là cơ hội quý giá mà các bạn sinh viên FPT có tình yêu với nhạc cụ truyền thống và chung mong muốn đưa những giá trị cổ truyền trở lại với người trẻ. Hãy cùng đón chờ cuộc thi âm nhạc truyền thống đầu tiên tại Đại học FPT vào tháng 6 tới đây nhé.

                                                                                                              Ngọc Anh