Đêm nhạc vũ trụ Universota của tân SV trong tháng Rèn luyện tập trung

Đêm nhạc với chủ đề “Vũ trụ Universota” – sân chơi văn nghệ dành cho tân sinh viên khoá 17 đã diễn ra hết sức bùng cháy và đầy sức sống. Đây là một trong những hoạt động trong tháng Rèn luyện tập trung của tân sinh viên Đại học FPT.
tan sinh vien dai hoc fpt 7
“Vũ trụ tâm linh” đã trở thành một cụm từ quen thuộc với bất kì gen Z nào, từ việc xem bài tarot, đón nhận các thông điệp hay những ý nghĩa sâu xa từ cung hoàng đạo của chúng ta…để giúp bản thân đưa ra quyết định và lý giải những sự việc khiến ta đau đầu ở hiện tại.
tan sinh vien dai hoc fpt 2 1
Thấu hiểu điều đó, tại vũ trụ Universota  các tân sinh viên Khoá 17 đang theo học tháng Rèn luyện tập trung tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sơn Tây, Hà Nội đã được “trải bài” về những vấn đề quen thuộc, gần gũi mà chúng mình thường gặp phải trong thời gian đi quân sự: nỗi nhớ gia đình, xa người yêu hoặc chưa có người yêu, khó khăn trong việc kết bạn…
tan sinh vien dai hoc fpt 1 1
Không chỉ được đón nhận những thông điệp ý nghĩa, đêm nhạc Universota sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những bài hát da diết, những giai điệu cháy bỏng thể hiện bởi các sinh viên khoá 17 tài năng để chúng ta cùng chữa lành tâm hồn, vực dậy tinh thần và sự xuất hiện bùng nổ của Rapper Low, ca sĩ Ngô Lan Hương đã kết nối những ngọn lửa rực cháy của tuổi trẻ.
tan sinh vien dai hoc fpt 6
Các Cóc FPT cháy hết mình với “ngọn đuốc” của Tuổi Trẻ, đu đưa theo những tiết mục đa dạng sắc màu của chính các bạn sinh viên K17 tài năng.
tan sinh vien dai hoc fpt 4 1
Những tiết mục văn nghệ sôi động, chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn của các Cóc tài năng dưới mái nhà FPT đang khuấy động sân khấu Xuho trở nên nóng hơn bao giờ hết.
tan sinh vien dai hoc fpt 5
Đặc biệt, mỗi tiết mục của các đội sẽ được mở cổng bình chọn online trên trang của Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân, làm tăng thêm sự thích thú, hấp dẫn cho chương trình. Cùng chờ đón những hoạt động mới mẻ, hấp dẫn dành cho tân sinh viên khoá 17 trong tháng Rèn luyện tập trung này nhé!
Ảnh IC – PDP