Đêm Prom lộng lẫy có 1 không 2 của Đại học FPT

Đầm dạ dội, suit quý phái, nến hoa và những bản nhạc khiêu vũ du dương đã tạo ra một PromNight đầy màu sắc và ấn tượng cho hơn 300 sinh viên trường Đại học FPT tối 27/12 tại Gala Center.

“Mình đã chuẩn bị váy áo cách đây cả tuần”

Háo hức với PromNight – Finding Neverland, nhiều bạn đã kỳ công chuẩn bị từ trang phục đến trang điểm, từ tập luyện khiêu vũ đến tưởng tượng về cuộc gặp gỡ thú vị.

Cao Thị Thu Hiền (K12, Ngôn ngữ Nhật và Phan Huy Minh Trí (K12, Kỹ thuật Phần mềm) đã trở thành King and Queen của Prom

Hà Phương (K13, Truyền thông Đa phương tiện) cho biết đã chuẩn bị váy áo dự tiệc cách đây cả tuần. Bộ váy dạ hội đang mặc, Phương thuê hơn cả triệu đồng. Trước giờ chương trình bắt đầu, Phương cũng như nhiều bạn nữ khác đã dành cả buổi chiều để đi đến tiệm make-up. Phương vui vẻ kể: “Đây là lần đầu tiên mình tham dự Prom. Thực sự rất hồi hộp và hào hứng, khi đến nơi thì thấy mọi thứ được trang hoàng lộng lẫy, các bạn đều rất đặc biệt. Mình mong các CLB trường Đại học FPT sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa và gắn kết sinh viên”.

Trong khi đó, Minh Như (K13, Ngôn ngữ Nhật) khá rụt rè khi đến với PromNight. Đi cùng Như là cô bạn thân Bích Trâm. Mặc dù biết đến Prom qua những năm còn là học sinh THPT nhưng đây cũng là lần đầu tham dự. Mặc một bộ váy khá trang nhã với tông màu trắng, Như chia sẻ: “Là một sinh viên mới của trường, mình rất mong muốn được giao lưu kết bạn nhiều hơn khi đến với Prom. Thấy các bạn hôm nay khác ghê, ai cũng xinh trai đẹp gái. Vậy mà từ hồi vào trường, cứ đi học đi chơi chẳng để ý mấy”.

Cùng với Như, nhiều bạn nữ xúng xính điệu đà hơn với những bộ váy lộng lẫy. Các bạn nam ai cũng chững chạc hơn với những chiếc sơ mi, comple, những bộ suit sang trọng.

Nhiều sinh viên lần đầu trải nghiệm khiêu vũ tại Prom

Không khí buổi Prom không khác với tưởng tượng mà chàng trai Đăng Khoa (K12, ngành Kinh doanh Quốc tế) đã nghĩ đến trước đó. Điều khiến Khoa ấn tượng nhất đó là sự xuất hiện của Queen:“Đó là một cô bạn cá tính và sành điệu hơn ngày thường rất nhiều. Mình rất vui khi tham gia chương trình và mong muốn năm sau, năm sau nữa tổ chức để đi dự”.

Ai cũng đã có một thanh xuân rực rỡ

Được mọi người biết đến với sự dễ thương và thân thiện tại Cóc Shop, Thu Hiền khiến mọi người bất ngờ bởi sự lột xác hoàn toàn. Với cá tính đó, Hiền khiến mọi người thích thú và cô nàng nhận được nhiều phiếu bình chọn, trở thành Queen của bữa tiệc có 1 không 2 này.

Queen Thu Hiền đã nhận được nhiều phiếu bình chọn của khán giả

Mân mê chiếc vương miện trên đầu, Hiền không giấu khỏi niềm vui. Chia sẻ lý do tham dự, Hiền cho biết: “Lý do đi thi cũng rất đơn giản, đó là muốn thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp. Lúc đó cũng không nghĩ là chiến thắng đâu, may mắn quá được Queen luôn”.

Với Minh Trí – King của PromNight năm nay, chàng trai cho rằng đó là một dấu ấn đẹp của quãng đời sinh viên. Trí tin sự năng động của sinh viên FPT, sự đa dạng của các CLB trường sẽ làm cho thanh xuân của nhiều bạn trở nên rực rỡ và đặc biệt hơn rất nhiều.

Trước PromNight, chiến dịch bình chọn King and Queen đã diễn ra rầm rộ tại sảnh Innovation. Cùng với đó, nhiều hoạt động thú vị, những món quà nhỏ xinh cũng được Ban Tổ chức chuẩn bị. Ban Tổ chức là những bạn sinh viên trẻ, năng động của CLB FEV (FPT Event Club). Với Kim Trang, đại diện Ban Tổ chức, dù mình không trở thành King hay Queen nhưng thanh xuân của mình cũng rất đẹp. Trang vui vẻ: “Điều tuyệt vời nhất là khi còn là sinh viên có thể tổ chức một PromNight cho chính sinh viên”.

PromNight cũng đã trao những giải phụ như chiếc váy dạ hội đẹp nhất, chàng trai mặc suit đẹp nhất

Ý tưởng được bắt đầu cách đây khá lâu và quá trình triển khai cũng gặp nhiều khó khăn. Nhiều lúc, định bỏ dở vì không có nguồn tài trợ. Tuy nhiên, sau đó Ban Tổ chức đã nhận được tài trợ của Vy Tran Makeup Artist, Gala Center, Grimm DC, Uber Việt Nam, Color Me, Antoree, Adam Store, Gottwow… và mời được những ca sĩ như Phương Ly với bản hit “Mặt trời của em”, những giọng ca hot của trường như Du Giang…

Nhiều bạn sinh viên FPT đã có những kỉ niệm đẹp, những người bạn mới sau buổi Prom. Thanh xuân của họ vì thế mà trở nên thật đẹp và thật đáng nhớ.

Hana