ĐH FPT giành giải 3 toàn quốc Futsal VUG 2018

Tuyển Futsal ĐH FPT đã giành giải 3 toàn quốc Futsal 2018.

Xuyên suốt mùa giải VUG, tuyển Futsal ĐH FPT hoàn toàn áp đảo mọi đối thủ tại giải đấu, chỉ duy nhất thua 1 trận trước đối thủ ĐH Văn Hiến. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa mỉm cười với thầy và trò của đội tuyển khi FPTU đáng tiếc dừng chân ở giải 3.

Gặp ĐH Văn Hiến tại bán kế, các chàng trai tuyển Futsal FPTU đã bỏ lỡ tấm vé vào chung kết khi tỉ số chung cuộ 4 – 2 nghiêng về đội bạn.

Đứng dậy sau trận thua, trận tranh giải 3, FPTU đã dốc toàn lực để nắm trong tay giải này. Tại trận chiến cuối cùng, Đại học FPT đã gặp đối thủ là Đại học Sài Gòn. Hiệp 1 diễn ra khi không có bàn thắng mở màn ở cả 2 đội chơi. Đến tận phút thứ 16 của Hiệp 2, số 11 Trần Việt Thắng FPTU đã mở tỉ số 1 – 0. Không lâu sau đó, Nguyễn Mạnh Tú ghi bàn thắng số 2, đưa tỉ số lên 2 – 0 cho FPT. Thế nhưng, Sài Gòn đã rút ngắn tỉ số  còn 2 – 1 ở những phút cuối cùng trận đấu.

Không dừng lại ở đó, chỉ 20s cuối cùng, FPTU đã xuất sắc ghi thêm 1 bàn thắng, ấn định tỉ số 3 – 1 và giành chiến thắng trước đại diện đến từ TP. Hồ Chí Minh – ĐH Sài Gòn.

Đến với VUG 2018 năm nay, đội tuyển Futsal FPT đã có những thành tích vượt trội cùng sự cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò toàn đội. Mặc dù tuột mất tấm vé vào Chung kết nhưng tất cả cổ động viên FPT đều rất tự hào và ghi nhận thành tích này.

Hi vọng rằng đội tuyển Futsal FPT sẽ tiếp tục có những chiến thắng vượt trội hơn nữa trong những giải đấu tiếp nối.

Tây An