ĐH FPT làm phim “Chạm tay vào ước mơ”

Ngày 10/5, tập 1 bộ phim “Chạm tay vào ước mơ” do Đại học FPT sản xuất sẽ chính thức ra mắt.

Bộ phim gồm 6 tập kể về một gia đình siêu bá đạo với ông bố và bà mẹ có hai tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng đều vì một mục tiêu chung tìm môi trường học tập tốt nhất cho con cưng ở ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời – đại học; và về quãng thời gian học tập và sinh hoạt, vui chơi của sinh viên Đại học FPT với nhiều tình huống dễ thương xoay quanh nhân vật chính – Huyền Nhi hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem.

 

Bối cảnh chính được quay tại toà nhà Innovation, công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM.

“Chạm tay vào ước mơ” – series phim học đường quy tụ dàn diễn viên trẻ đang được yêu thích như: Lê Trang (thí sinh Đấu trường tiếu lâm năm 2016); Nguyễn Huỳnh Nhu (chàng diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua nhiều show truyền hình thực tế như Vietnam’s Got Talent, Cười Xuyên Việt, Người Bí Ẩn);  hot girl 9x Phạm Huyền Nhi…

Bên cạnh đó cặp hotboy sinh đôi Phước Hưng – Phước Thịnh, sinh viên trường đại học FPT là nhân tố được nhiều người trông đợi. Với năng khiếu nghệ thuật, hai chàng trai nhanh chóng nắm bắt được mạch phim và làm tốt vai trò của mình. Từ khi mới bắt đầu vào Đại học FPT, Phước Hưng, Phước Thịnh đã được biết đến với khả năng ca hát, hoà giọng nhau “cực chuẩn” trong cuộc thi FPTU’s Got Talent 2017, đến nay, bạn bè cùng trường lại được biết thêm về khả năng diễn xuất của hai anh em.

“Chạm tay vào ước mơ” được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản, diễn viên, đến khâu quay dựng, sản xuất. Hứa hẹn đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt, món quà dành tặng cho các bạn sinh viên của trường Đại học FPT trong mùa hè này!

Dự kiến, tập 1 của phim sẽ được ra mắt vào ngày 10/5. Cùng chờ đón xem câu chuyện về sinh viên Đại học FPT sẽ được “điện ảnh hoá” như thế nào nhé!

Q.V