ĐH FPT phát ‘vé máy bay Hola Airlines’

Mỗi thí sinh yêu thích ĐH FPT sẽ được nhận tấm vé máy bay mang tên “Hola Airlines” được thiết kế riêng để tham dự đại nhạc hội “Đêm đừng đỡ” – chào đón K14 của trường, diễn ra từ 15h-22h ngày 21/7.

Theo BTC, năm nay trường ĐH FPT quyết định thiết kế riêng tấm vé mời đặc biệt cho các học sinh yêu thích, lựa chọn theo học tại Đại học FPT trong dáng dấp “vé máy bay” của hãng “Hola Airlines”.

Tấm vé với thiết kế độc đáo, được cá nhân hóa thông tin của từng sinh viên, bao gồm: Họ tên; ngày sinh; điểm đến (Trường ĐH FPT); Giờ bay (giờ diễn ra chương trình). BTC cho biết, nhà trường thiết kế vé mời chương trình đại nhạc hội như tấm vé máy bay với mong muốn đưa sinh viên chạm tay nhanh nhất đến ngôi trường mơ ước. Trong hành trình sắp tới, các bạn sẽ luôn có ĐH FPT đồng hành.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15h-22h ngày 21/07. Các hoạt động trong chương trình gồm: phát áo đồng phục, balo ĐH FPT, kiểm tra trình độ tiếng Anh, tham gia các gian hàng độc đáo từ 40 câu lạc bộ trong trường,….

Từ 19h-22h, sinh viên tham gia lễ hội Carnaval và đại nhạc hội “Đêm đừng đỡ” tại sân khấu chính trong khuôn viên ĐH FPT (Hòa Lạc Campus) với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương – Quán quân The Voice 2017, DJ Trần Minh Ngọc Tú. Sự kiện dự kiến thu hút hàng ngàn học sinh và phụ huynh tham gia.

Mọi công tác chuẩn bị đang gấp rút được hoàn thiện.

Đồng hành cùng chương trình các nhà tài trợ cũng sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham dự. Nhà tài trợ MSI là công ty thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính, các sản phẩm, dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạnh chủ, card đồ họa, màn hình, máy chủ, thiết bị ngoại vi, … Các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ tư vấn cấu hình máy tính và các linh kiện phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập tại đại học.

Khác biệt trong phương pháp đào tạo, ĐH FPT gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo chương trình theo chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ ngoại ngữ và kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện trong môi trường học tập trẻ trung, năng động. Hiện tại, ĐH FPT trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của học sinh và phụ huynh THPT.

Chungta