ĐH FPT sẵn sàng cho bán kết Cuộc đua số

Vượt qua 115 đội thi đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, 2 đội thi đến từ Đại học FPT là C213 và Rolling Thunder chính thức bước vào vòng bán kết cuộc đua số 2019 vào ngày 11/04 sắp tới.

Tại vòng bán kết 2 đội C213 và Rolling Thunder sẽ tranh tài cùng 14 đội thi tới từ các trường ĐH – CĐ khác trong cả nước và khu vụ Châu Á.

Đây là cuộc thi công nghệ được phối hợp tổ chức bởi Tập đoàn FPT và Đài truyền hình Việt Nam dành cho tất cả sinh viên các trường đại học trên cả nước và một số trường trong khu vực châu Á, với mong muốn đưa các bạn sinh viên Việt Nam trở thành lực lượng nòng cốt, tiên phong tham gia chuỗi giá trị công nghệ toàn cầu, góp phần đưa Việt Nam tới một vị trí xứng đáng trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Đề thi năm nay được đánh giá là khó hơn năm ngoái với nhiều điểm mới và mở rộng, yêu cầu các đội phải chạy mô phỏng và sử dụng trên nền tảng ROS. Nhưng theo đánh giá từ BTC thì các đội vẫn tiếp cận rất nhanh, nhiều đội sử dụng thuật toán tốt ứng dụng Machine Learning, Deep Learning và đạt được kết quả ấn tượng.

Qua nhiều vòng thi khác nhau, từ xử lý với thuật toán trên simulation, phản biện trực tiếp với ban giám khảo đến lập trình nhanh, các đội thi đều đã thể hiện được những thế mạnh của riêng mình. Hiện C213 và Rolling Thunder đều đã bắt tay vào việc tối ưu hóa xe, chuẩn bị tích cực, sẵn sàng cho vòng bán kết “khốc liệt” sắp tới. Để có thể thành công vượt qua các chướng ngại vật của vòng thi sắp tới, 2 đội đang ra sức chuẩn bị các tình huống, chiến thuật, cũng như những chương trình ổn định nhất cho phần thi của mình.

Vòng bán kết cuộc đua số 2019 vào ngày 11/04. Sinh viên Đại học FPT có thể tiếp lửa cho 2 đội thi của trường bằng cách tới cổ vũ trực tiếp tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. BTC có xe đưa đón hoàn toàn miễn phí tại sảnh Penrose tòa nha Alpha. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký để nhận vé tham gia tại link: https://forms.gle/sMs82onLwkGA94mL6

Địa điểm nhận vé mời tham dự Cổ vũ Bán kết Cuộc đua số: Quầy 8, 102L tòa nhà Alpha trong giờ hành chính (8h30-12h, 13h30-17h00 các ngày trong tuần từ 01/04/2019 – 12h, 09/04/2019).

Đăng ký nhận vé tham gia cổ vũ để tiếp lửa hoc 2 đội nhà

Tham gia cổ vũ tại vòng bán kết cuộc đua số, khán giả không chỉ được xem những những “tay lái trí tuệ” so găng trên những đường đua mà còn là nơi các bạn giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới; có cơ hội gặp ca sĩ khách mời Đinh Mạnh Ninh; đặc biệt có cơ hội nhận được phần quà như Loa Bluetooth, Sạc dự phòng, Vé xem phim…

Chúc 2 đội C213 và Rolling Thunder sẽ giành được thành tích cao tại cuộc thi công nghệ này.

Tây An