Lộ diện “nam thần” K15 tương lai của Đại học FPT

Với khuôn mặt điện ảnh, vóc dáng thanh lịch, có gu thời trang Giang Minh Thành được kỳ vọng là hot boy trong tương lai của Đại học FPT.

Giang Minh Thành hiện đang là học sinh lớp 12A3 Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh- Tỉnh Nghệ An. Cũng như nhiều bạn cùng trang lứa, anh chàng đang đứng trước cánh cửa quan trọng của cuộc đời: chọn ngành, chọn trường cho 4 năm Đại học.

Thành cho biết: “Việc lựa chọn, định hướng tương lai với em có vẻ khá thuận lợi so với nhiều bạn. Không gặp phải cảnh vò đầu bứt tai, cân đo đong đếm.  Năm lớp 11 em có nghe tới ĐH FPT và lên lớp 12 bắt đầu tìm hiểu về môi trường này. Mặc dù chưa chính thức trở thành sinh viên của nhà trường nhưng theo dõi qua các phương tiện thông tin đại chúng, fanpage, group của các anh chị sinh viên em cảm thấy ĐH FPT là một ngôi trường lý tưởng, cơ sở vật chất rất tốt, khuôn viên trường khá đẹp và sạch sẽ. Nói chung là chưa học mà thấy thích rồi.”

Giang Minh Thành đã lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT vào Đại học FPT và dự kiến sẽ theo học chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa vì vẽ là sở thích của chàng trai này.

“Khi đăng kí xét tuyển học bạ em thấy sẽ chủ động hơn trong việc xét tuyển, tăng khả năng đỗ đại học, giảm áp lực thi cử hơn. Trước khi xét tuyển học bạ em được thầy cô và các anh chị tuyển sinh tư vấn rất tận tình để có quyết định hợp lí nhất. Giờ em đang quyết tâm ôn luyện để tham dự kì thi học bổng ĐH FPT vào ngày 12/5. Hi vọng sẽ ẵm cho mình 1 suất học bổng giá trị cho 4 năm học sắp tới. Cũng không hẳn gọi là bí kíp nhưng em nghĩ mọi người nên chọn cho mình ngôi Trường tốt nhất đào tạo về đúng sở trường của mình thì sẽ thuận tiện cho công việc sau này.” – Chàng hotboy chia sẻ.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Giang Minh Thành đốn tim nhiều bạn gái. Anh chàng nhận được nhiều lời khen của mọi người. Trang facebook cá nhân cũng nhận được nhiều lượt like và theo dõi.

Không chỉ đẹp trai, cậu còn là gương mặt học sinh giỏi của trường THPT, sở hữu tài lẻ chơi đàn guitar cực chất nữa.

Ngoài thời gian học Minh Thành còn dành thời gian chơi guitar để giải tỏa căng thẳng. Anh chàng hi vọng cuộc thi FPT University Talent sẽ được tổ chức vào năm nay để tham gia. Cậu hi vọng thể hiện được khả năng của mình và “biết đâu đấy lại giành được giải thưởng của chương trình”.

Hẹn gặp “nam thần” K15 tương lai trong Lễ khai giảng 2019 của Đại học FPT

Nâu Đá