“Đi trải nghiệm đi” đưa sinh viên ĐH FPT đến Sóc Sơn

Tuần qua, sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã có chuyến trải nghiệm đến Sóc Sơn và ghé thăm 3 địa điểm vô cùng đặc biệt: Đền Gióng – Học viện Phật giáo Việt Nam – Hồ Đồng Quan.

sinh vien trai nghiem 2 1655105506

Sau bao ngày trông mong đợi chờ, “Đi trải nghiệm đi” chính thức được lộ diện với series đầy thú vị và mới mẻ tiếp nối những chuyến đi của Field Trip, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội để tham gia trải nghiệm thực tế và thỏa niềm đam mê vi vu muôn nơi.

sinh vien trai nghiem 3 1655105506

Hoạt động do phòng Công tác sinh viên Đại học FPT Hà Nội tổ chức nhằm mang lại nhiều trải nghiệm cuộc sống, kỹ năng mềm cho sinh viên bên cạnh học tập trên giảng đường.

sinh vien trai nghiem 4 1655105506

Tại đây, sinh viên ĐH FPT Hà Nội có cơ hội trải nghiệm leo núi, khám phá và thăm quan những địa danh nổi tiếng. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng không gian Phật giáo thanh tịnh và cùng thưởng thức bữa cơm chay truyền thống.

sinh vien trai nghiem 1 1655105507

Tại ĐH FPT, sinh viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động, CLB, đội, nhóm với loạt sự kiện dày đặc, hấp dẫn sau khi kết thúc một học kỳ vất vả và nhiều cố gắng, nỗ lực như “7 ngày trải nghiệm cuộc sống”, “48h chuyển động”, “city tour”, Field Trip… nhằm trang bị kiến thức văn hoá, kỹ năng mềm.

Ảnh: Phòng CTSV Hà Nội