Hào hứng Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES tại Trường Đại học FPT Cần Thơ

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ và sinh viên Khối Giáo dục FE Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES, thu hút sự tham gia sôi nổi của cán bộ và sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT khu vực Cần Thơ.

khai mac họi thao hovilogames 3

Ngày 13/06/2022, Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES đã chính thức diễn ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với nội dung thi đầu tiên ở nội dung Bóng chuyền nữ. Với tinh thần “Thể thao đoàn kết – trung thực- cao thượng”, mở rộng quy mô toàn Khối giáo dục FE Cần Thơ, 9 môn và 44 nội dung thi đấu, 𝐇𝐎𝐕𝐈𝐋𝐎 𝐆𝐀𝐌𝐄𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟐 hứa hẹn là mùa giải hoành tráng nhất trong lịch sử Hội thao Đại Học FPT Cần Thơ.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ; Anh Phan Hoàng Tuấn Trung – Trưởng phòng PR – Marketing Đại học FPT Cần Thơ; Anh Vương Quốc Tuấn – Trưởng phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ; Anh Bùi Lê Nhật Minh – Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục thể chất Đại học FPT Cần Thơ – Trưởng BTC Hội thao cùng đông đảo cán bộ, sinh viên của Khối Giáo dục FE Cần Thơ: Đại học FPT Cần Thơ (FPTU), Cao đẳng FPT Cần Thơ (FPoly) và Phổ thông Cao đẳng FPT Cần Thơ, Đại học Greenwich Cần Thơ (FGW), Viện Đào tạo quốc tế FPT Cần Thơ (FAI), THPT FPT Cần Thơ (FSchool), Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Cần Thơ (BTEC).

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ cho biết đây là mùa thứ 5 Hội thao HOVILO Games diễn ra. Thầy khẳng định Đại học FPT luôn xem công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học là một trong những nhiệm vụ giáo dục quan trọng nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ và sinh viên; bên cạnh đó là cơ hội để các đơn vị thuộc Khối Giáo dục FE Cần Thơ giao lưu, kết nối với nhau.

Sau phần phát biểu của Thầy Trần Thanh Danh, đại diện vận động viên và đại diện tổ trọng tài cũng đã tiến hành đọc lời tuyên thệ, quyết tâm tham gia thật nhiệt huyết với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, chấp hành nghiêm túc mọi nội quy, điều lệ của Ban tổ chức trong suốt quá trình thi đấu và làm việc. Đại diện BTC cũng trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị vận động viên tham gia hội thao.

khai mac họi thao hovilogames 1

Hội thao HOVILO GAMES sẽ diễn ra từ 13/6-31/7 với 9 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng sọt, cầu lông, cờ, vovinam, boxing và e-sport và được chia thành 44 bộ huy chương các loại. Năm nay, Hội thao thu hút hơn 1000 vận động viên tham gia cùng sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, sinh viên đến từ Khối Giáo dục FE Cần Thơ.

Với sự đa dạng trong các bộ môn và công tác tổ chức chỉn chu, hy vọng Hội thao HOVILO GAMES với các trận đấu đẹp mắt, máu lửa sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với cán bộ và sinh viên Khối Giáo dục FE Cần Thơ, cũng như là dịp để phát huy tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Lễ Khai mạc nhé!

khai mac họi thao hovilogames 5

khai mac họi thao hovilogames 2