Điểm danh nữ sinh tài năng nam sinh đẹp như nam thần của ngôi trường nổi tiếng khắp 3 miền

Nếu muốn truy lùng hội trai xinh gái đẹp lại còn tài giỏi nức tiếng thì nhất định phải tìm đến ĐH FPT. Ngôi trường có campus trải dọc từ Bắc vào Nam này chính là nơi hội tụ nhiều nam thần và nữ sinh tài năng theo học nhất.

Đã sở hữu profile “chất lừ”, sớm thành công, lại còn xinh đẹp đến phát hờn, những nữ sinh ĐH FPT dưới đây đích thị là “con nhà người ta” mà ai cũng ngưỡng mộ.

Thu Uyên – nữ sinh được săn lùng info một thời nay chưa ra trường đã thành doanh nhân

Nếu thích mẫu con gái thông minh, tài năng và tự tin thì đảm bảo bạn sẽ crush cô bạn Phạm Hoàng Thu Uyên – sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, ĐH FPT ngay khi gặp mặt.

Bốn năm trước là thời điểm cô bạn Thu Uyên lần đầu được cư dân mạng chú ý với tấm ảnh ngủ gật trên xe khách. Nhờ khuôn mặt xinh như hoa, nữ sinh ĐH FPT này nhanh chóng nổi tiếng và được tặng cho những mỹ từ như “hot girl”, “Suzy phiên bản Việt”, “Tây Thi ngủ gật”…

Nhưng không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc, khi săn lùng ra profile của cô bạn này, cộng đồng mạng mới thực sự ngỡ ngàng. Thu Uyên nằm trong số hiếm hoi sinh viên tài năng được nhận học bổng 70% của ĐH FPT. Cô bạn cũng sở hữu bảng điểm và thành tích học tập cực “khủng”. Trong suốt 12 năm học phổ thông, Thu Uyên đều là học sinh giỏi. Cô bạn liên tục giành giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.

Vào ĐH FPT, Thu Uyên chứng tỏ bản lĩnh khi bắt đầu khởi nghiệp và sớm có thu nhập ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Cô bạn theo đuổi công việc đúng với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đang theo học. Trong khi bạn bè mới học năm thứ hai đại học, Thu Uyên đã có mức thu nhập 200 triệu đồng mỗi tháng. Song song với đam mê kinh doanh, nữ sinh ĐH FPT còn làm việc cho một số công ty công nghệ lớn và được biết đến với vai trò diễn giả trong nhiều sự kiện công nghệ có tầm ảnh hưởng.

Xinh đẹp và tài năng, Thu Uyên là gương mặt xuất sắc trong nhiều cuộc thi Hoa khôi.

An Du – nổi tiếng vì danh hiệu Hoa khôi, chứng minh tài năng với vai trò thủ lĩnh

Nhắc đến nữ sinh tài năng thì không thể bỏ qua cô bạn An Du (tên thật là Nguyễn Bảo Ngọc) – Hoa khôi đình đám năm 2018 của ĐH FPT.

An Du sở hữu chiều cao 1m68, gương mặt xinh đẹp cùng ngoại hình “bốc lửa”. Thế nhưng, tài năng của cô bạn mới thực sự là điều khiến nhiều người thán phục.

Trước khi đăng quang Hoa khôi, An Du được nhiều bạn trẻ trong và ngoài trường biết đến nhờ tài năng nhảy cực “đỉnh”. Mỗi khi bước lên sân khấu, cô nàng khiến khán giả khó lòng rời mắt bởi phong cách trình diễn đầy màu sắc, đôi khi mang cả nét “nổi loạn”. Được biết, An Du là một trong những thành viên tài năng của nhóm nhảy nổi rầm rộ Hanoi X-Girls. Để truyền lửa đam mê cho nhiều bạn trẻ hơn nữa, cô bạn cũng tự thành lập một nhóm nhảy mang tên Soleil Crew tại ĐH FPT.

Giữ vai trò thủ lĩnh, An Du khiến nhiều người thán phục ở tài lãnh đạo và giữ lửa cho các thành viên. Cô bạn từng dẫn dắt nhóm nhảy của mình đi qua nhiều sân khấu lớn nhỏ và “chinh phục” được không ít giải thưởng ở trong và ngoài trường.

Năm 2019, An Du thực sự chứng tỏ bản lĩnh khi đảm nhiệm vị trí Trưởng BTC cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên ĐH FPT”. Dù là chương trình mang quy mô sinh viên nhưng cuộc thi này đã tạo được tiếng vang lớn và được báo chí đưa tin như một chương trình chuyên nghiệp.

Không giới hạn bản thân ở bất cứ màu sắc nào, ngoài những tài năng thuộc mảng phong trào, An Du còn sớm học kinh doanh và thể hiện vai trò “thủ lĩnh” trong chính công việc kinh doanh của gia đình. Ở tuổi 20, An Du đã cùng mẹ điều hành công ty và sớm tự lập về tài chính.

Ngoài đời, An Du là cô nàng sành điệu, luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ bằng tài năng và phong cách thời trang cực chất của mình.

Nữ sinh chất là thế, nam sinh cũng xuất thần không kém

Nếu đã tìm đến ĐH FPT mà không điểm mặt những nam sinh từng khiến cư dân mạng chao đảo thì quả là phí phạm. Ngôi trường công nghệ này có tới 80% sinh viên là nam, thế nên những nam thần khiến cư dân mạng “say như điếu đổ” cứ hết lại có, nhiều không đếm xuể.

Năm 2019, bức ảnh nam sinh ĐH FPT xuất hiện trong bộ quân phục bất ngờ khiến cư dân mạng phát cuồng. Được biết, cậu bạn có vẻ lạnh lùng đốn tim nhiều người này là Việt Hoàng, sinh viên ngành Quản trị Truyền thông, ĐH FPT. Ở trường, Hoàng là sinh viên năng nổ, mê thể thao, chăm học… đúng như tiêu chuẩn soái ca học đường của các nữ sinh.

Thịnh Tuni cũng là một nam thần của ĐH FPT được nhiều bạn trẻ biết đến vì ngoại hình soái ca và tài năng MC. Cậu bạn từng cầm mic trong nhiều sự kiện lớn nhỏ, từng dẫn chương trình có sự tham gia của hơn 10 ngàn người. Hiện Thịnh Tuni đang là MC trẻ nhất tại chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của VTV6.

Xuân Tài là nam sinh cưa đổ nhiều bạn nữ ở trong và ngoài trường bằng giọng hát dễ thương và tài sáng tác cực đỉnh. Năm 2019, chàng sinh viên ĐH FPT khẳng định bản thân ở con đường âm nhạc chuyên nghiệp với MV ca nhạc đạt hơn 1 triệu views. Nhờ tài năng, ngoại hình dễ mến và khiếu hài hước, Xuân Tài được ngày càng nhiều người biết đến và sở hữu một lượng fans nữ hùng hậu.

Quả thực, được ngắm dàn nam sinh, nữ sinh “chất lừ” này mới thấy ĐH FPT xứng đáng với danh hiệu ngôi trường sở hữu nhiều nam thanh nữ tú nổi bật nhất nhì Việt Nam. Được chung lớp, chung trường với những sinh viên “cực phẩm” như thế này thì thanh xuân đúng là không còn gì để hối tiếc.

H.T – Theo Thế Giới Trẻ