Sinh viên truyền thông Đại học FPT có hẹn cùng chuyên gia tại workshop “xịn xò”

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Làm truyền thông khó hay dễ? Làm truyền thông trong doanh nghiệp khác biệt như thế nào?… Nếu bạn vẫn chưa tìm ra câu trả lời thì đáp án nằm ở đây – workshop “Chiến lược và thực thi truyền thông trong doanh nghiệp” do Phòng CTSV tổ chức.

Là sinh viên ngành Truyền thông, Marketing hoặc chỉ cần bạn yêu thích, quan tâm đến ngành này thì đừng bỏ qua workshop với 2 vị khách mời đặc biệt đến từ các tập đoàn lớn này nhé.

Để một tập đoàn lớn mạnh trong thời đại công nghệ số chắc chắn không thể thiếu truyền thông, đặc biệt là với những Tập đoàn như Viettel hay CMC. Và hai khách mời sẽ chia sẻ những kiến thức, câu chuyện thực tế với sinh viên FPT là chị Bùi Ngọc Điệp – Phó ban truyền thông Tập đoàn Viettel và chị Nguyễn Thị Huệ – Nguyên Phó ban truyền thông Tập đoàn CMC.

Với những kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề, hai diễn giả hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích về làm thế nào để lên một kế hoạch truyền thông đúng chuẩn? Nên phát triển chiến lược và thực thi kế hoạch truyền thông ra sao?…

Workshop sẽ diễn ra từ 9h00 đến 11h00 sáng thứ Bảy ngày 18/7/2020, tại phòng 102R – 104R, tòa nhà Alpha, Đại học FPT, Campus Hòa Lạc.

Sinh viên muốn tham dự chương trình có thể đăng ký ngay tại đây để đặt câu hỏi, thắc mắc cho các diễn giả.

FU HN