Đoàn thực tập sinh Thái Lan “cập bến” Đại học FPT

Đây là lần thứ hai Đại học FPT đón đoàn sinh viên Khon Kaen (Thái Lan) sang thực tập tại Việt Nam.

Sáng 30/5, 4  sinh viên trường Đại học Khon Kaen (Thái Lan) đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội để bắt đầu thực tập trong chương trình hợp tác giữa Đại học FPT và Đại học Khon Kaen.

Theo đó, nhóm sinh viên Thái Lan sẽ thực tập tại Tổ hợp giáo dục Topica kéo dài 4 tháng. Được biết, các bạn tham gia trải nghiệm ở 4 vị trí gồm chuyên viên Marketing Online, chuyên viên phát triển nội dung truyền thông, chuyên viên tuyển dụng và phỏng vấn tiếng Thái, chuyên viên phát triển sản phẩm Topica Memo.

Bên cạnh chương trình thực tập, nhóm Banana (Khối Liên kết quốc tế, Đại học FPT ) còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như city tour, giới thiệu ẩm thực, ngày hội té nước…

Buổi đầu tiên, các bạn được nghe giới thiệu về trường Đại học FPT, các chương trình trao đổi, cơ sở thực tập cũng như một số thông tin cần thiết để thích nghi được với môi trường mới.

Chương trình hợp tác giữa Đại học FPT và Đại học Khon Kaen hy vọng mang đến cho sinh viên nước bạn có cơ hội được khám phá văn hóa hai nước cũng như tích lũy kiến thức trong thời gian thực tập tại Việt Nam.