Đong cầy cảm xúc đêm nhạc gây quỹ từ thiện “I Feel”

“Và tôi sống như đóa hoa này. Tỏa ngát hương thơm cho đời,…” đêm nhạc gây quỹ từ thiện “I Feel”  diễn ra tại trường đại học FPT vào tối 20/7 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc cho mọi người.

Đêm nhạc “I Feel” là một đêm nhạc từ thiện nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện “The Journey: I…” do 5 câu lạc bộ thuộc đại học FPT là CLB Âm nhạc FPT Beat King(FBK), CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn(CSG), CLB Tổ chức sự kiện FPT Event Club(FEV), CLB Sinh viên tình nguyện(Sitigroup), CLB Nhạc cụ Truyền thống (FTI) cùng nhau tổ chức.

Thông qua đêm nhạc, ban tổ chức sẽ sử dụng toàn bộ tiền bán vé để quyên góp vào Quỹ từ thiện “I Care” để giúp cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc những mảnh đời bất hạnh.

Chủ đề của đêm nhạc là về “Sắc màu”, vì vậy những bài hát cũng chứa đựng rất nhiều màu sắc khác nhau cũng như chan chứa rất nhiều tình cảm đến từ các tiết mục.

Màu xám của “Dòng thời gian”, màu hồng rực rỡ của “Làm người yêu anh nhé baby”, màu đỏ trầm của “Wings”,  màu hồng ngại ngùng trong “Lời yêu em”, màu vàng trong “Hoang mang”, màu xanh lá của “Phải có em”, màu xanh dương trong “Xanh”, sắc cam trong “Cho tôi lang thang”.

Sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ tham dự.

Không những vậy, mỗi bài hát là một cảm xúc khác nhau, như là cảm giác mong chờ trong “Khi cô đơn em nhớ ai”, lòng chung thủy trong “Chờ người nơi ấy”,  sự ngọt ngào của “Lời yêu em”, sự tan vỡ trong “Chạm kẽ tim anh một chút thôi”, nỗi buồn trong “Khi người lớn cô đơn”.

Có thể nói đêm nhạc “I Feel” đã để lại trong lòng người tham dự một cảm xúc lạ xao xuyến đến lạ kì, một cảm xúc đến từ những sắc màu, một cảm xúc đến từ những ca từ gợi cảm, và một cảm xúc đến từ ánh sáng lung linh của các tiết mục.

Bạn Hữu Phát, sinh viên ngành KTPM có chia sẻ: “Mình thấy đêm nhạc I Feel rất thú vị và ý nghĩa, không những vừa đóng góp cho các em nhỏ mà còn được thưởng thức các tiết mục rất hay. Mình được biết là đêm nhạc I Feel thuộc chuỗi hoạt động từ thiện “Journey: I…” vô cùng ý nghĩa, mình rất thích hoạt động này.”

BTC sẽ sử dụng toàn bộ tiền bán vé để quyên góp vào Quỹ từ thiện “I Care”.

Đăng Khoa – Gia Bảo