Dự tốt nghiệp theo phong cách độc đáo của SV trường F

Sau một năm chờ đợi vì dịch Covid diễn biến phức tạp và kéo dài, ngày 23/04 tại trường ĐH FPT TP.HCM chính thức diễn ra Lễ tốt nghiệp cho gần 1000 tân cử nhân dưới hình thức offline. Đây không chỉ là một buổi lễ mà còn là dịp để anh, chị, em chiến hữu của các tân cử nhân sum họp, ghi lại những khoảnh khắc không thể nào độc lạ hơn.

Hãy cùng đón xem những khoảnh khắc ấn tượng, vui nhộn của các Tân cử nhân tại trường Đại học FPT TP.HCM nhé!

le tot nghiep dai hoc fpt 11
Tình thương mến thương nào!

Sau một thời gian dài chờ đợi, Lễ tốt nghiệp chính thức được diễn ra trong không khí hân hoan, vui sướng. Đây không chỉ đơn thuần là một buổi lễ nhận bằng đánh dấu sự trưởng thành của các tân khoa mà còn là dịp để hội chị em, anh em chí cốt “tay bắt mặt mừng”, là dịp để cả gia đình đoàn tụ ghi lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm khắc sâu trong tim.

le tot nghiep dai hoc fpt 4 1
Hãy cười theo phong cách của bạn!

Đằng sau sự thành công của một tân khoa là bóng dáng của hội “chị em bạn dì”, đôi lúc khó khăn, bất lực thì họ chính là những người luôn sẵn sàng lắng nghe, là nơi để bạn trút hết  tâm sự và nỗi buồn, là người mà chỉ cần bạn ra tín hiệu “ét ô ét” thì sẽ có mặt, cùng nhau đi qua tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất.

le tot nghiep dai hoc fpt 5 1
Lạnh lùng boy mới ngầu chứ!

Lễ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi tân khoa, chính vì vậy mà không thể nào thiếu sự xuất hiện của các nhân vật đặc biệt này.

le tot nghiep dai hoc fpt 32 1
Cứ như đón Idol ở sân bay vậy!

Không khí của Lễ tốt nghiệp cũng trở nên vui nhộn,hài hước hơn bao giờ hết, nhân một dịp thật đặc biệt, hội chị em hết sức hiểu ý và tâm lý không quên mang theo những “anh chồng Hàn Quốc” trên các tấm banner để chúc mừng cho ngày “trọng đại” của các cô nàng trường F.

le tot nghiep dai hoc fpt 7
ủa, anh nào đây?

Những tấm hình dìm là thứ mà ai ai cũng muốn “triệt tiêu” nó đi nhưng có lẽ hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt nên được “đặc xá” công khai không thể nào “lầy lội” hơn. Bằng chứng là những nụ cười tít cả mắt của tân khoa và hội anh em chí cốt của mình.

le tot nghiep dai hoc fpt 10
Ảnh dìm thế mà vẫn cười toe toét được!

le tot nghiep dai hoc fpt 9 1

Mỗi khoảnh khắc đẹp đó là một mảnh ghép nhỏ góp phần làm cho buổi lễ trở nên nhiều màu sắc và vô vàn cảm xúc mà có lẽ không bao giờ quên của mỗi tân cử nhân cho tới mãi về sau.

le tot nghiep dai hoc fpt 6
Akatsuki đang trên đường qua Konoha tiện ghé FPT lấy bằng

Một chặng đường đầy khó khăn, thử thách với nhiều niềm vui xen lẫn nỗi buồn tại trường ĐH FPT chính thức khép lại, một cánh cửa tương lai rực rỡ mở ra chào đón các bạn.

le tot nghiep dai hoc fpt 3
Sẵn sàng dìm giảng viên nếu có cơ hội
Sẵn sàng dìm giảng viên nếu có cơ hội
Sẵn sàng dìm giảng viên nếu có cơ hội
le tot nghiep dai hoc fpt 2
Phong cách siêu nhân gao

Từ những kiến thức, kỹ năng được thầy cô truyền đạt tại trường, từ kinh nghiệm tích lũy được khi tham gia câu lạc bộ và trong khoảng thời thực tập tại doanh nghiệp ngay từ học kỳ 6, tin chắc rằng những chú Cóc trưởng thành trường F sẽ thành công trên con đường mình đã chọn, trở thành công dân toàn cầu – điều mà ĐH FPT luôn hướng đến.

Yến Nhi