Đức Phúc tung phiên bản dance của MV Người Ơi Người Ở Đừng Về quay tại ĐH FPT

Đức Phúc tung phiên bản dance của MV Người Ơi Người Ở Đừng Về quay tại ĐH FPT

Tối 4/10, Đức Phúc tiếp tục tung phiên bản dance của MV Người Ơi Người Ở Đừng Về với loạt động tác vô cùng vui nhộn. Đặc biệt, MV phiên bản dance được thực hiện tại trường Đại học FPT TP. HCM với không gian vô cùng hiện đại và thoáng mát, vừa phù hợp với lứa tuổi học sinh sinh viên vừa hoà với thiên nhiên.

Sau màn comeback hoành tráng “gây bão” cộng đồng mạng với Người Ơi Người Ở Đừng Về, Đức Phúc tiếp tục duy trì sức nóng của ca khúc bằng việc tung thêm MV phiên bản dance. Có thể thấy niềm đam mê của Đức Phúc dạo gần đây với bộ môn nhảy hiện đại ngày càng lớn nên việc có một phiên bản MV dance hẳn hoi cho Người Ơi Người Ở Đừng Về không có gì quá khó hiểu.

Nam ca sĩ còn không ngần ngại bình luận phía dưới video để kêu gọi mọi người cùng nhảy với Phúc, còn đặt tên luôn cho vũ đạo của mình là Vũ Đạo Lôi Kéo nữa chứ: “Nhảy đẹp nhảy xấu không quan trọng, quan trọng là nhạc lên thì cứ là lắc lư lắc lư nhé các bác ơi!!!! Cùng nhau lan tỏa Vũ Điệu Lôi Kéo thật nhiều nhé!”. Nhiều khán giả dự đoán “vũ điệu lôi kéo” sẽ trở nên vô cùng viral ở các trường học trong thời gian sắp tới.

Người Ơi Người Ở Đừng Về – Đức Phúc x Suboi (dance version)

Được thực hiện tại sân trường Đại học FPT, Đức Phúc cùng dàn backup dancer diện những bộ trang phục học sinh hơi mang phong cách… học đường Thái Lan. Vẫn là không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng ấy, Đức Phúc phối hợp khá nhuần nhuyễn và thoải mái với nhóm nhảy. Sự tự tin thể hiện vũ đạo được xem không phải là sở trường của mình là một điểm rất đáng tán dương ủng hộ của Đức Phúc.

Nói đi cũng phải nói lại, nhiều động tác của bài nhảy thực sự không biết nên gọi là gì. Chỉ biết Đức Phúc rất thoải mái biểu cảm khi nhảy khiến người xem xem rất thoải mái, dễ chịu chứ không hề “sượng” như trong bản MV chính.

Ở những đoạn cao trào, không áp lực như quay MV chính thức, Đức Phức cho thấy tâm thế thoải mái và nhẹ nhõm khi thực hiện “vũ điệu lôi kéo” đang “làm mưa làm gió” MXH. Nhìn chung, bài vũ đạo rất phù hợp để… các bạn học sinh tập thể dục giữa giờ, tham gia thi văn nghệ mừng 20/10 và 20/11 sắp tới.

Với trang phục học sinh kết hợp khuôn viên đặc biệt của Đại học FPT TP. HCM, MV mang đến một cảm giác rất thoải mái vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Theo Kênh 14