Đừng bỏ lỡ chương trình học tiếng Nhật tại Nhật Bản học kỳ Spring 2020

Học kỳ tiếng Nhật tại Nhật Bản đã chính thức quay trở lại. Nếu bạn là sinh viên nhà F, bạn yêu thích tiếng Nhật và mong muốn trải nghiệm văn hoá Nhật Bản thì hãy nhanh tay đăng ký Học kỳ tiếng Nhật Spring 2020.

Japanese in Japan – Học tiếng Nhật tại Nhật Bản là chương trình thường niên của Đại học FPT thường được tổ chức vào kỳ Spring và kì Fall hàng năm. Japanese in Japan nhằm tạo điều kiện cho đông đảo sinh viên Đại học FPT có cơ hội nâng cao, thực hành các kỹ năng tiếng Nhật ngay tại môi trường bản địa.

Tham gia chương trình, các Cóc sẽ có cơ hội học tập và cải thiện tiếng Nhật tại các trường Đại học lớn và lâu đời của Nhật Bản. Ngoài ra, các bạn sẽ được thực hành và trau dồi các kỹ năng ngôn ngữ hàng ngày tại môi trường bản địa và nâng cao hiểu biết và trải nghiệm thực tế nền văn hóa đa dạng và thú vị của đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt, sinh viên sẽ được chuyển đổi tín chỉ tại FPTU sau khi tham gia chương trình.

Chương trình học tiếng Nhật tại Nhật Bản kéo dài 4 tháng nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng tiếng Nhật. Học viên sẽ học tiếng Nhật tại một trong số các trường: Đại học Rissho, Đại học Ngoại Ngữ Kyoto, Đại học Shinshu cơ sở Matsumoto, với các lớp và mức trình độ khác nhau (riêng Đại học Rissho yêu cầu tối thiểu N3). Chương trình học được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp và phục vụ tốt nhất cho các công việc đòi hỏi tiếng Nhật. Học viên sau khi tham gia sẽ thành thạo tiếng Nhật để có thể học tập và làm việc tốt trong môi trường tiếng Nhật. 

Ngoài các môn học chính là tiếng Nhật, sinh viên còn được tham gia các khóa học, chương trình trải nghiệm văn hóa khác để tìm hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản.

Thời lượng và thời gian học được quy định như sau:

  • Tại Đại học Shinshu: 270h tại Đại học Shinshu (đầu tháng 4/2020 – đầu tháng 8/2020). 
  • Tại Đại học Kyoto: 330h tại Đại học Kyoto (đầu tháng 4/2020 – cuối tháng 7/2020).
  • Tại Đại học Rissho: 270h tại Đại học Rissho (đầu tháng 4/2020 – cuối tháng 7/2020).
Thông tin cụ thể về chương trình và chi phí xem tại: http://tiny.cc/JIJSpring2020
Đăng ký: https://forms.gle/ur2u1NWdThCzKTtm8
Deadlines đăng ký và nộp cọc: 15/11/2019 (ĐH Shinshu, ĐH Ngoại Ngữ Kyoto); 10/11/2019 (ĐH Rissho)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển cá nhân, điện thoại: 024 6680 5910 (Ms. Linh/Mr.Phú) hoặc qua email: [email protected]/[email protected]

Theo IC-PDP