Lộ diện 3 giám khảo chuẩn “Soái ca” chung kết FPTU Talent

Sau vòng bán kết tranh tài gây cấn, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung kết và toả sáng trên sân khấu FPTU HCM Talent vào tối ngày 27/10/2019 tại Trường Quân sự Quân Khu 7. Mới đây, dàn giám khảo của vòng chung kết đã lộ diện mang đến sự xuýt xao cho người hâm mộ vì độ soái ca và giọng hát “đặc biệt”. Cùng tìm hiểu xem, họ là ai nhé!

Bộ 3 quyền lực của FPTU HCM Talent

 Á quân Gương mặt thân quen Đỗ Phú Quí

Chàng ca sĩ điển trai Đỗ Phú Quí bước ra từ cuộc thi Gương mặt thân quen với ngôi vị Á Quân. Đỗ Phú Quí là cái tên khá nổi trong giới trẻ hiện nay, được biết đến thông qua clip cover “có khi nào rời xa” gây sốt trên mạng xã hội và trở thành gương mặt mới của làng âm nhạc Việt nam.

Basker Ngọc Tân – Chàng trai lai 3 dòng máu

Chàng trai đã từng gây sốt vì sở hữu giọng hát giống hệt nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khi cover ca khúc “Gởi người yêu cũ”. Anh là hiện tượng nổi lên từ chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 bởi mang trong mình 3 dòng máu Việt-Hoa-Ấn.

Chàng trai của những bản tình ca

Nhắc đến Tăng Phúc, người ta sẽ nhớ đến chàng ca sĩ trẻ với những bản cover đậm phong cách riêng trên mạng xã hội. Đến nay, khi đã có trong tay kha khá những bài hát để ghi ấn trên bản đồ âm nhạc, người ta nhắc đến Tăng Phúc với một “mỹ từ” tâng bốc hơn – chàng trai của những bản tình ca.

Liệu bộ 3 quyền lực này sẽ đóng vai nào và mang đến những bất ngờ gì trong đêm chung kết?

12 cá tính với tài năng khác nhau, ai sẽ xuất sắc giành được ngôi vị quán quân FPTU HCM Talent 2019?

Cùng đón chờ những màn trình diễn tại đêm Chung kết “Con đường khát vọng” diễn ra vào Chủ nhật ngày 27/10/2019 lúc 18h30 nhé.


________

CON ĐƯỜNG KHÁT VỌNG – CHUNG KẾT FPTU HCM TALENT]

🕕 Thời gian: 18:00 – 21:00 ngày 27/10/2019
🚩 Địa điểm: Trường Quân sự Quân khu 7

 

Theo FPT Around