Đừng bỏ qua những sự thật này trước khi quyết định “trao mình” cho ĐH FPT!

Đại học FPT nổi tiếng là ngôi trường độc – lạ. Cùng khám phá những điều đặc biệt chỉ có tại ngôi trường Đại học FPT các bạn nhé!

Những thầy cô có 1-0-2:

Bên cạnh những giảng viên khiến bạn không muốn bỏ tiết học nào bởi ngoại hình và tài năng như idol phim thần tượng: cô giáo thần tiên tỉ tỉgiảng viên đẹp tựa nữ thầnthầy giáo vạn người mê biến thiên đường thành võ đường,…  thì trường F còn có những thầy cô bá đạo sẵn sàng troll bạn bất cứ lúc nào với những câu nói chất hơn nước cất.

Đừng ngủ khi giảng viên của bạn còn thức nếu không muốn bị giảng viên troll thế này

Những bậc tiền bối “ồn ào” 

Trở thành sinh viên Đại học FPT, làm gì bạn có thời gian lo lắng vì chưa kịp thích nghi với môi trường mới? Những bậc tiền bối “ồn ào” với hơn 40 câu lạc bộ sôi nổi: võ thuật, âm nhạc, ngoại ngữ, múa, kịch,…. sẽ chẳng để bạn có 1 ngày buồn phiền nào. Những bậc tiền bối “ồn ào” còn có ma thuật biến bạn từ một người trầm lặng thành những người ồn ào giống họ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc nữa đó ^^

Những sự kiện khiến bạn không có ngày rảnh rỗi 

Chưa kịp hết thương nhớ với Sơn Tùng MTP cùng những bài hát HIT lập kỉ lục chục triệu view youtube, trái tim bạn đã bị tấn công ngay bởi nụ cười toả nắng của: anh Noo, chị Phương Ly, chị Chi Pu trong một sự kiện khác.

Ở trường F, sự kiện đều như bạn ăn 3 bữa hàng ngày vậy, việc sắp xếp thời gian để quẩy hết các buổi tiệc chắc chắn sẽ “làm khó” bạn đó.

Những môn học khó – hiểu – vì – sao – lạ đến thế

Bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào những môn học lạ như ở trường F: học Võ ở võ đường Vovinam lớn nhất Đông Nam Á, rồi được chọn những môn nhạc cụ dân tộc trong chương trình chính khoá: sáo trúc, đàn bầu, đàn tỳ bà,… sẽ chẳng có những môn “Triết học”, “Chính trị”,… khiến bạn đau đầu ở năm đầu tiên đâu!

Những cách dạy học không – giống – ai

Muốn ngủ là điều không thể, vì sao ư? mỗi môn học bạn còn bận khám phá những “chiêu trò” của thầy cô tại trường F:

Bạn đã bao giờ vừa phải diễn kịch vừa phải múa võ chưa?

Bạn đã bao giờ tham gia giờ học ngoại ngữ có sự hỗ trợ của ứng dụng thông minh?

Nếu chưa, vào trường F bạn sẽ được thử.

Những thông báo kì – quặc

Sinh viên không được tặng quà quá 100k cho giảng viên trong dịp 20/11 hoặc Tết nhưng giảng viên có thể thoải mái tặng quà cho sinh viên; không hái xoài khi còn non để bảo vệ môi trường vitamin,… của trường F thu hút triệu like cộng đồng mạng, chắc hẳn bạn đã nghe rồi chứ?

Lí do đằng sau nó thì là đặc quyền của riêng sinh viên nhà F rồi, K15 tương lai cứ từ từ khám phá nhé!

Hoàng Hương