Bạn cần chuẩn bị hành trang gì sau khi trở thành sinh viên K15 tương lai Đại học FPT?

Thời điểm này, 2K1 đã có điểm thi THPT QG và đang chờ đợi kết quả trúng tuyển vào ngôi trường Đại học yêu thích. Ngay bây giờ, việc chuẩn bị hành trang nhập học là điều vô cùng cần thiết.

Đối với tân sinh viên tương lai Đại học FPT, bên cạnh hành trang như bao tân sinh viên các trường khác, các em hãy chuẩn bị cho mình những hành trang đặc biệt không thể thiêú sau nhé!

Hoàn tất hồ sơ 

Hiện nay, đã có rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn Đại học FPT và đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ. Bạn có muốn là 1 trong những sinh viên hoàn tất hồ sơ sớm nhất? Hãy liên hệ cán bộ tư vấn của trường để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục ngay nhé!

Liên hệ ngay: (024)/(028) 7300 1866

Sự năng động, đa dạng

Đại học FPT nổi tiếng là ngôi trường chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi. Trường có tới hơn 40 câu lạc bộ để sinh viên tham gia sinh hoạt. Chính vì thế bạn cần có năng lượng thật dồi dào cũng như sự đa dạng trong sở thích, tính cách để sớm thích nghi, hoà nhập với môi trường vô cùng năng động này.

Hộ chiếu

Đã là sinh viên của Đại học FPT thì không thể bỏ qua 1 đặc sản đó là “du học’. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã có thể đăng ký tham gia các chương trình trao đổi, các học kỳ nước ngoài tại gần 30 quốc gia… Chính vì thế, 1 cuốn hộ chiếu là thứ vô cùng cần thiết.

“Tinh thần thép”

Với sự trẻ trung và nhiệt huyết, các thầy cô tại Đại học FPT luôn coi sinh viên như những người bạn, những người đồng nghiệp, nhưng bên cạnh đó thì luôn có những chiêu thức rất “khó đỡ” để “trị” sinh viên trong các môn học. Chính vì thế, việc chuẩn bị 1 “tinh thần thép” để “đối phó” với các chiêu các thầy cô là điểu không thể thiếu rồi. Nhưng bạn có biết chính những điều này lại khiến cho tình cảm của giảng viên của sinh viên tại Đại học FPT thân thiết hơn ở bất cứ đâu.

Và còn vô vàn những điều khác lạ chỉ sinh viên Đại học FPT mới được trải nghiệm. K15 tương lai hãy từ từ trải nghiệm nhé.

Mơ Nguyễn