F-Camp: Ngày hội chào đón tân sinh viên K18

F-Camp luôn được coi là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của mỗi sinh viên ĐH FPT, một ký ức thanh xuân rực rỡ của tuổi trẻ.

fcamp dai hoc fpt 7 1664100681
Hàng năm, khi các bạn tân sinh viên tất bật lên trường để bắt đầu chương trình học thì cũng là lúc F-Camp khởi động dưới sự đồng hành cùng Phòng hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) cùng các anh chị tiền bối khóa trước
FCAMP là sự kiện chào đón tân sinh viên ĐH FPT – một ngày siêu chất chỉ dành riêng cho SV khoá mới.
Fcamp được tổ chức mỗi năm một lần và diễn ra vào cả một ngày với vô vàn hoạt động thú vị, nhằm gắn kết các bạn SV với nhau. Nơi các bạn tân sinh viên có thể gần nhau hơn, bỏ qua những ngại ngùng mà “quẩy” hết mình.
F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của ĐH FPT, của sinh viên FPT, của văn hoá FPT.
Với món quà đặc biệt này, các anh chị khoá trên mong muốn các bạn sinh viên luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.
fcamp dai hoc fpt 1 1664100679
Là chương trình thường niên được tổ chức nhằm chào đón sinh viên khóa mới, F-Camp đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi mùa nhập học của các tân sinh viên tại FPTU.

Tại trường Đại học FPT có rất nhiều CLB trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, giải trí, học thuật, sự kiện,..
I. HOẠT ĐỘNG THỂ THAO:
1. FVC: FPT Vovinam Club (FVC HCM)
2. FFC: FFC – Câu Lạc Bộ Bóng Đá FPTU HCM
3. FCC: FPT Chess Club – FCC
4. FBC: FPTU HCM Basketball Club
5. FVB: FVB – Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền FPTU HCM

II. HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ, VÌ CỘNG ĐỒNG:
6. FTI: FPT Traditional Instruments – Old But Not Faded
7. FBK: FBK – Fpt Beat King Club
8. F#: F# Live Music Club
9. FStyle: FStyle Crew
10. SitiGroup: Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SiTiGroup

III. HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT:
11. FCode: F-Code
12. JSC: JSC – CLB Phong Cách Nhật Bản
13. Skillcetera: Skillcetera
14. FIA: FPT Information Assurance Club
15. HNF: Hardware Network FPTU – HNF
16. FPS: FPS – FPTU Public Speaking

IV. HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, TRUYỀN THÔNG:
17. FEV: FPT Event Club – The Way We Went
18. CSG: Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn
19. MEC: MEC – Multimedia & Entertainment Club

fcamp dai hoc fpt 2 1664100679
F-Camp 2022 là nơi để các bạn sinh viên cháy hết mình và được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và trải nghiệm thật nhiều khi là sinh viên Đại học FPT.

F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của ĐH FPT, của sinh viên FPT.

F-Camp hiện đang là chương trình thường niên, là món quà vô giá mà tất cả sinh viên các khóa đang học tại trường gửi tặng đến các bạn tân sinh viên, đồng thời cũng là nơi các bạn được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời 4 năm là sinh viên tại trường.

fcamp dai hoc fpt 4 1664100680
F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của ĐH FPT, của sinh viên FPT

Không phải sinh viên trường ĐH nào mới chân ướt chân ráo vào trường đã được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, lại càng không dễ gì có nhiều cơ hội cho các bạn toả sáng, thể hiện bản thân. Với ĐH FPT thì ngược lại, F-Camp là một trong số những hoạt động hấp dẫn dành cho các “tân binh” bởi sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo của các anh chị sinh viên tiền bối đang theo học, là nơi lý tưởng để các bạn thoả sức vùng vẫy, sáng tạo, đôi lúc các tân sinh viên “KHÔNG ĐỦ SỨC” để tận hưởng tất các hoạt động và không khí của ngày hội!

fcamp dai hoc fpt 5 1664100681
Và F-Camp luôn được coi là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất thời inh viên, một ký ức thanh xuân rực nắng của tuổi trẻ.

Qua hàng năm, F-Camp luôn có sức hút mãnh liệt và là niềm tự hào của sinh viên trường F.  Ở đây, các bạn tân sinh viên sẽ được chào đón của các anh chị khoá trên, được vui chơi, được quan tâm, yêu thương và truyền cảm hứng. Những “em út” năm trước dần trở thành đàn anh, đàn chị, mang trong mình sứ mệnh trao đi  tình cảm,  nhiệt huyết ấy mà năm xưa mình đã từng nhận được cho các thế hệ mới.

fcamp dai hoc fpt 6 1664100681
Giữa vô vàn những chương trình chào tân sinh viên muôn màu, muôn vẻ của các trường Đại học khác, nhưng F-Camp vẫn luôn được coi là một trong những sự kiện độc lạ nhất, khi mà các lính mới nhà F được yêu cầu lăn xả hết cỡ ngay trong “buổi lễ chào mừng” này.

Với món quà đặc biệt này, các anh chị khoá trên mong muốn các bạn sinh viên luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.

Xuân Sa