F-Talks 04 tái xuất với chủ đề “The Japanese Tradition”

F Talks – Ideas Worth Spreading là chương trình do bộ môn tiếng Nhật và phòng Công tác sinh viên phối hợp thực hiện với mục đích mang đến một không gian trải nghiệm giúp sinh viên trình bày quan điểm, những góc nhìn đa chiều về chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra.
Đến với F Talks số 04 chủ chủ đề “The Japanese Tradition”, các bạn sẽ được “chạm” tới những văn hóa đặc trưng nhất của đất nước mặt trời mọc, được minh họa trực tiếp bởi chính các sinh viên yêu thích ngôn ngữ Nhật Bản ngay tại sân khấu tại sảnh Penrose, tòa nhà Alpha, Hoà Lạc, Hà Nội.
Thể lệ đăng ký:
👉🏻 Cách thức tham gia: Đăng ký theo đội – 2 người
🇯🇵 Đội thi lựa chọn 1 chủ chủ đề văn hóa Nhật Bản (ví dụ các loại hình văn hóa), thực hiện 1 đoạn thuyết trình ngắn bằng tiếng Nhật về chủ đề của đội mình và gửi tới Ban Tổ Chức qua Email để kiểm duyệt.
👉🏻 Hình thức: Audio (.mp3, .aac) hoặc Video (.mp4, .avi, .mov)
👉🏻 Thời lượng sản phẩm nộp: 3 phút.
⏱ Thời hạn đăng ký – nộp bài: 23:59 ngày 09/03/2022
👉🏻 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/6NzgL6LsgmGxdxKq6
Quyền lợi tham gia:
👉🏻 TOP 10 đội được chọn sẽ trình diễn trực tiếp tại sân khấu chương trình, được nhận Giấy Chứng nhận và một phần quà cực kỳ ý nghĩa từ Ban Tổ Chức.
🤩 Ban tổ chức hỗ trợ kinh phí chuẩn bị đạo cụ trình diễn.
Theo Phòng CTSV Hà Nội