Talkshow dành cho cựu sinh viên: Mang nghệ thuật vào văn hoá doanh nghiệp

Talkshow dành cho cộng đồng cựu sinh viên Đại học FPT trở lại với Alumni Around 05 “Mang nghệ thuật vào văn hóa doanh nghiệp” sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này 23/2 trên Fanpage FPT University Alumni.
“Khi nhắc đến văn hóa doanh nghiệp, người ta thường nghĩ đến những vấn đề lớn lao và to tát, trong khi với nghệ thuật con người lại hướng đến những chi tiết nhỏ bé hơn và khi kết hợp được 2 yếu tố này con người sẽ được trở về với trạng thái cân bằng”.
Là một người làm nghệ thuật đã lâu, Vũ Đình Thắng – Cựu sinh viên Khóa 2 ngành KTPM, Trường Đại học FPT đã “”nghiệm”” ra trong mình vai trò của nghệ thuật trong văn hóa doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.
Vũ Đình Thắng – Cựu sinh viên Khóa 2 ngành KTPM, Trường Đại học FPT
🎞 Tại Alumni Around 05 “Mang nghệ thuật vào văn hóa doanh nghiệp”, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thật từ một người làm nghệ thuật – Cựu sinh viên Vũ Đình Thắng về câu chuyện Văn hóa doanh nghiệp, yếu tố cơ bản mà nghệ thuật chuyên nghiệp hướng đến. Ngoài ra, đây còn là nơi để nhìn lại hành trình làm nghệ thuật của một FPTU Alumni đã hết sức quen thuộc với Cộng đồng Cựu sinh viên FPTU.
Đừng bỏ lỡ buổi công chiếu của FPTU Alumni Around số 05 “”Mang nghệ thuật vào văn hóa doanh nghiệp”” đầy ý nghĩa này nhé!
📚 Tại Fanpage FPT University Alumni
⏰ Vào lúc 20:00 Thứ Tư (23/02/2022)
🎯 Alumni Around là chuỗi hoạt động dành riêng cho Cộng đồng cựu sinh viên Trường Đại học FPT, là nơi để cựu sinh viên có thể chia sẻ những câu chuyện cá nhân, hành trình khám phá của bản thân trong cuộc sống, công việc.
👉 Hãy nhấn like và theo dõi Fanpage FPT University Alumni để không bỏ lỡ những thông tin liên quan đến chuyên mục Alumni Around và các thông tin của Cộng đồng cựu sinh viên Đại học FPT.
Theo FPT Alumni