F Talks: Nơi chia sẻ những ý tưởng, sự đổi mới sáng tạo và đột phá

Lấy cảm hứng từ sự kiện nổi tiếng trên thế giới TED Talks, Trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức chương trình F Talks với mong muốn đem lại cho sinh viên một sân chơi bổ ích mà ở đó tất cả những ý tưởng, hướng đi và đột phá mới đều được lắng nghe và chia sẻ.
F Talks – Ideas worth spreading số đầu tiên với chủ đề “Bring us to Japan” sẽ đem chúng ta đến với đất nước Nhật Bản một cách gần gũi nhất, thân quen nhất qua những bài diễn thuyết ngắn của các diễn giả F Talks. Ngôn ngữ Nhật Bản sẽ là ngôn ngữ chính tại sự kiện lần này, dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật và yêu thích tiếng Nhật đang học tập tại Đại học FPT Campus Hòa Lạc.
Diễn giả đăng ký tham gia F-Talk có thể nói về bất cứ chủ đề nào mà họ quan tâm, từ những câu chuyện cuộc sống dẫn đến những thay đổi về nhận thức và lối sống của bản thân, những sáng kiến, phát hiện đổi mới trong các lĩnh vực Giáo dục, Y tế, Giao thông, Kỹ thuật…
Tham gia F Talks, các bạn sẽ nhận được:
– Certificate của F Talks
– Một phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ Chức
– Điểm hoạt động sinh viên
Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 20 bài nói diễn thuyết ấn tượng nhất.
+ Thời lượng mỗi bài nói: từ 3 – 5 phút.
+ Ngôn ngữ sử dụng: Ngôn ngữ Nhật.
+ Hạn gửi nội dung bài diễn thuyết: 14/03/2021.
+ Công bố danh sách các diễn giả và bài nói: 15/03/2021.
Các diễn giả vui lòng gửi nội dung bài diễn thuyết (tiếng Nhật) bằng văn bản (dạng PDF, Word) qua Email Ban Tổ Chức.
F Talks – Ideas worth spreading là một sân chơi cho những con người muốn chia sẻ những ý tưởng đổi mới, suy nghĩ sâu xa, câu chuyện đem đến sự tích cực, sự thay đổi tác động, các vấn đề còn đang nhức nhối… từ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực trong xã hội.

Thông tin sự kiện: F Talks – Ideas worth spreading: “Bring us to Japan”
Thời gian: 08:30 – 12:00, ngày 18/03/2021
 Địa điểm: 102R – 104R, tòa nhà Alpha, Trường Đại học FPT Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/CTSV.FU