FPT Japan chi 17.000 USD tìm coder AI

Cuộc thi Pikalong War do FPT Japan tổ chức dành cho người yêu lập trình tại Nhật Bản với thử thách công nghệ hot: AI – Trí tuệ nhân tạo.

Pikalong War là cuộc thi quy mô do FPT Japan tổ chức có tổng giải thưởng lên đến 17.000 USD. Trong đó, giải Nhất trị giá 10.000 USD, các giải Nhì và Ba lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.

Pikalong War là sân chơi FPT Japan tổ chức dành cho cộng đồng những người đam mê công nghệ tại Nhật Bản.

Cuộc thi gồm 2 vòng: vòng loại thi online và vòng chung kết tập trung. Mỗi vòng đều gồm 2 phần thi: thi lập trình giải các bài toán nhỏ và thi đấu AI giải bài toán cụ thể.

Đối tượng của Pikalong War là người đam mê công nghệ, cộng đồng yêu thích lập trình tại Nhật bản không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch. Đây cũng là cơ hội để sinh viên, cựu sinh viên Đại học FPT đang thực tập, làm việc tại Nhật Bản có thể tham gia.

Thông qua cuộc thi, FPT Japan mong muốn mang đến sân chơi để người tham gia giao lưu, tìm hiểu, học hỏi, phát triển các công nghệ mới như AI, Blockchain… Dự kiến chung kết Pikalong War diễn ra vào tháng 10.

Ý tưởng cuộc thi được đưa ra bởi anh Trần Đăng Hòa – CEO FPT Japan và anh Đỗ Văn Khắc – CDO FPT Japan, do đơn vị FSS.SIS FPT Software triển khai xây dựng. Đơn vị mong muốn xây dựng framework cuộc thi hằng năm, không chỉ giới hạn ở phạm vi FPT Japan mà mở rộng ra toàn FPT Software.

Hạn chót đăng ký: 25/9 tại link http://pikalongwar.com/.

Chungta