FPTU Career Fair 2021 – Ngày hội việc làm lớn nhất trong năm tại ĐH FPT chính thức khởi động

Tháng 11 này, FPTU Career Fair 2021 sẽ trở lại và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm cực hấp dẫn ở các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước cho sinh viên Đại học FPT. 

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT sẽ diễn ra ngay trong tháng 11 với sự tham gia của 27 doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

FPTU Career Fair 2021 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên như: Tiếp cận hàng trăm vị trí công việc; Tham gia phỏng vấn trực tiếp ngay trong thời gian diễn ra sự kiện; Tham dự Webinar lắng nghe các chia sẻ tâm huyết từ các anh chị Cựu sinh viên và Khách mời nổi tiếng…

Với chủ đề “Let Passion Drive Your Career”, FPTU Career Fair chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị với tất cả các bạn sinh viên Trường Đại học FPT, là điểm khởi đầu giúp các bạn lựa chọn công việc và sự nghiệp trong tương lai xuất phát từ chính niềm đam mê của bản thân.

Gần 200 cơ hội việc làm trên nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Kinh tế / Tài chính, Marketing / Truyền thông, Thiết kế mỹ thuật số… đến từ 27 doanh nghiệp đang chờ đón bạn tại FPTU Career Fair 2021.

Để thúc đẩy tinh thần và truyền cảm hứng tới các bạn sinh viên, FPTU Career Fair 2021 còn mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước thông qua 2 Webinar vô cùng thú vị là “Let Passion Drive Your Career” và “Fuel Your Passion”.

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp: 10,11 và 12/11/2021.

Thông tin chi tiết:

FPTU CAREER FAIR 2021

  • Thời gian: 10.11.12/11/2021
  • Đăng ký ứng tuyển phỏng vấn trực tiếp với các Doanh nghiệp tại: https://job.fpt.edu.vn (Hạn ứng tuyển: hết ngày 05/11/2021)
  • Đăng ký tham dự Webinar tại: https://forms.gle/Z2rQKBmxaQcQ7JJr5 hoặc Scan QR code tại poster để đăng ký tham gia chương trình