FPTU Summer Dance Camp – Chương trình hấp dẫn dành riêng cho tín đồ “nhảy” và “hiphop”

Một chương trình đặc biệt mùa hè này dành cho các bạn đam mê với nghệ thuật nhảy múa nói chung và hiphop nói riêng. Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, FPTU Summer Dance Camp quay trở lại hoành tráng hơn, nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Với phương châm luôn mang lại một sân chơi NGON – BỔ – RẺ, chương trình lần này mang đến cho các bạn chuỗi Workshop bao nhiệt, bao cháy bởi các khách mời cực kì xịn sò.

CLB UDC – Unity Dance Crew – một câu lạc bộ mới tại ĐH FPT quy tụ nhiêu bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Đây là chuỗi dance workshop & sharing dành cho các bạn đam mê với bộ môn Nhảy nói chung và Hiphop nói riêng.

Tham gia buổi workshop của chương trình bạn sẽ được thỏa sức học hỏi thêm những điều mới lạ từ những bậc đàn anh đi trước cũng như giúp các bạn định hướng thêm về sở thích của mình.

Vị khách đầu tiên mà UDC “rinh” tới chính là một trong những cặp đôi vàng trong làng Hiphop SnoopGee X Chuối đến từ La Différence. Với kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước, những gì mà Couple này mang lại là cực kỳ đáng giá cho bạn. Đến với workshop lần này, SnoopGee và Chuối sẽ mang đến cho các bạn flavor của họ và hướng dẫn cách các bạn khai thác năng lượng cũng như chơi với âm nhạc.

Một số thành tích mà SnoopGee và Chuối cùng @La Différence cùng nhau chinh chiến và gặt hái được vô số các giải thưởng lớn nhỏ:

– Runner up Hiphop 1vs1 Show Your Groove 2014
– Winner Hiphop 1vs1 SaiGon Hope Jam Vol.XV “Your Style”
– Runner up Freestyle 1vs1 SaiGon Hope Jam Vol.XV “Your Style”
– Winner Allstyle 1vs1 93 Brotherz’s Sunday
– Runner up Hiphop 1vs1 Dancine 2017
– Winner YourStyle X Thiên Việt 2018
– Winner Street Fighter Vol.2 2019
– Top 8 Whassup Doc (Malaysia)
– Runner Up AllStyle Battle Hiphop Beach Festival 2016
– Winner Showcase BeU Honda Regional Final 2016
– 3rd Showcase BeU Honda Nation Final 2016
– 2nd AllStyle battle 7ToSmoke 2017
– Winner Showcase Hiphop Đô Thị 2018
– Winner Hiphop Thế Chiến 2018
– Winner Showcase Tealive Dance Challenge
– Runner up AllStyle Team battle Urban Jam 2019
– Top 4 Hiphop 2vs2 RedBull 2019
– Runner up AllStyle 2vs2 I Love My Mom 2020

Một vị khách không còn xa lạ với cộng đồng nhảy nói chung và choreography Việt Nam nói riêng chính là Dancer Giao Giao – The Lyricist.

Mang trong mình cái vibe độc nhất, những màn biên đạo của Giao Giao luôn chiếm được cảm tình của mọi người. Với kinh nghiệm tích lũy được sau những Workshop Tour trên khắp cả nước, “Giáo” Giao sẽ không làm bạn thất vọng.

Skarlet và Black Jack là những cái tên đi đầu không chỉ là Waacking Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á. Với hơn 10 năm luyện tập, phát triển và thi đấu, chiếc “Dance CV” dài hơn 4 trang, mỗi người mà Skarlet và Black Jack gửi cho UDC khi được hỏi đến những thành tích của họ là chưa đủ để diễn tả hết những gì mà Skarlet và Black Jack đã tích lũy và chia sẻ đến cho các bạn tại lớp workshop sắp tới.

“Nhỏ nhưng có võ” là điều mà mọi người sẽ nói khi nhắc đến Cô Giáo Py. Mang trong mình màu sắc cá tính riêng cùng một chút bụi và nhiệt huyết tuổi trẻ, Cô Giáo đã tạo ra những biên đạo siêu cháy nhưng lại siêu dễ tiếp cận cho học sinh của mình, vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả bất ngờ.

“Hãy tiếp nhận và thử sức với flavor của Chị biết đâu các bạn sẽ thấy được mình thích cái gì? Đời dài là để trải nghiệm.” – Anna Py chia sẻ.

Chương trình FPTU SUMMER DANCE CAMP sẽ mang lại cho mọi người một sân chơi thú vị cũng như giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và phát triển đam mê, sở thích nhảy của bản thân.

LỊCH WORKSHOP

  1. Dancer SnoopGee x Chuối – LaDifférence Crew: Thời gian: 14h00 Thứ 7 22/08
  2. Dancer Skarlet x Black Jack – Fancy Crew: Thời gian: 18h00 Thứ 7 22/08
  3. Dancer Giao Giao – The Lyricist: Thời gian: 14h00 Chủ Nhật 23/08
  4. Dancer Anna Py; Thời gian: 16h00 Chủ Nhật 23/08

Thông tin chi tiết và đăng ký tại: https://forms.gle/dQYmoXVFQcavRASp8

FU HCM